Youtube chính thức thông báo hủy bỏ Youtube Rewind 2020 với lý do chính đáng

Luôn là một trong những video được mong đợi nhất vào thời điểm cuối năm và tạo bất ngờ về cả lượng like và dislike theo từng năm, tuy nhiên Youtube Rewind 2020 của năm nay sẽ chính thức bị bỏ qua khiến nhiều người khá tiếc nuối.

Youtube chính thức thông báo hủy bỏ Youtube Rewind 2020 với lý do chính đáng

Theo thông báo mới nhất trên trang Twitter chính thức, Youtube sẽ phải bỏ qua "truyền thống" hàng năm của mình trong năm nay - khi Youtube Rewind thường dùng để điểm lại các kỉ niệm và sự kiện đáng nhớ trong năm nhưng 2020 lại là một năm khá tệ hại cho đến thời điểm này.

Cụ thể hơn, Youtube chia sẻ rằng:

"Từ năm 2010 đến nay, chúng tôi luôn kết thúc năm với một video Rewind: Một cái nhìn lại toàn bộ năm cùng các Youtuber có tác động lớn và xu hướng mới trong năm. Tuy nhiên, năm 2020 là một năm khá khác biệt và mọi thứ không phù hợp để tiếp tục thực hiện hoạt động này cứ như mọi chuyện xấu không xảy ra trong năm nay.

Ngay cả với đợt đại dịch Covid - 19, hàng nghìn người mất việc làm, xung đột chủng tộc và năm bầu cử tại Mỹ, Youtube xin cảm ơn những đối tác của chúng tôi với những thành quả của các bạn để xoa dịu một năm đầy biến động này."

Youtube chính thức thông báo hủy bỏ Youtube Rewind 2020 với lý do chính đáng 2

Với Youtube Rewind 2018 là video phá kỉ lục với lượng dislike cao nhất lịch sử của Youtube và Rewind 2019 gây thất vọng khi không có nội dung gì nhiều, gần như mọi người đều mong đợi một phản hồi tích cực hơn của Youtube trong năm 2020 này. Nhưng rõ ràng, đây là một quyết định hợp lý và sáng suốt của Youtube khi có quá nhiều điều không may đã và vẫn đang xảy ra trên toàn thế giới. Hi vọng rằng mọi thứ sẽ bắt đầu cải thiện hơn trong năm sau để chúng ta có thể tiếp tục quay trở lại chờ nhấn nút "Like" hay "Dislike" trong Youtube Rewind 2021 nhé.

DDDDDDDDDDDD

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang