Nam game thủ Nhật Bản chứng minh chơi game cũng có thể giảm béo cực hiệu quả

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng chơi game sẽ khiến cho người chơi dễ béo phì, nhưng nam game thủ người Nhật đã khiến cho cả thế giới phải suy nghĩ lại

Việc chơi game thường không yêu cầu game thủ phải vận động quá nhiều, ngoại trừ việc thao tác những ngon tay của mình nên hầu hết mọi người cũng cho rằng việc ngồi chơi game ở nhà cả ngày sẽ khiến cho khả năng béo phì tăng cao.

Nhưng mới đây thì một nam game thủ người Nhật đã khiến cho toàn thế giới phải ganh tị khi anh chàng bất ngờ đạt được một thân hình đáng mơ ước chỉ sau khi tham gia vào một trò chơi điện tử đậm chất toát mồ hôi.

Nam game thủ Nhật Bản chứng minh chơi game cũng có thể giảm béo cực hiệu quả

Nam game thủ người Nhật trước khi giảm cân

Cụ thể thì một game thủ có tài khoản Twitter tên @ _kz9 (hay còn gọi là Kuzumu) là một người cực kì yêu thích phim hoạt hình và anh đã bắt đầu chơi trò chơi Ring Fit Adventure kể từ tháng 11 năm 2019 cho đến thời điểm hiện tại.

Ring Fit Adventure là một trò chơi phiêu lưu với phần cốt truyện cực kì lôi cuốn, nội dung của trò chơi sẽ yêu cầu game thủ thực hiện nhiều trò chơi bằng cách vận động cơ thể, mức độ khó hay dễ có thể được điều chỉnh tùy theo ý thích của mỗi người. Trò chơi này cũng đi kèm theo một vòng điều khiển và dây đeo chân để đếm số bước chân cũng như theo dõi chuyển động của người chơi.

Nam game thủ Nhật Bản chứng minh chơi game cũng có thể giảm béo cực hiệu quả 2

Mỗi ngày Kuzumu dành khoảng 25-35 phút để chơi trò chơi này và cho đến tháng 7 năm 2020 thì cơ thể của anh đã có những thay đổi bất ngờ hơn bao giờ hết. Lượng mỡ thừa trên cơ thể anh chàng này giảm một cách nhanh chóng, thậm chí cơ bắp tăng lên thấy. Chỉ cần nhìn vào ảnh cũng thấy được rằng trò chơi này giúp cho cơ thể săn chắc đến dường nào.

Nam game thủ Nhật Bản chứng minh chơi game cũng có thể giảm béo cực hiệu quả 3

Tất nhiên việc có được cơ thể khỏe mạnh như vầy không chỉ nằm ở việc chơi game mà còn phải có một chế độ ăn uống lành mạnh mữa. Kuzumu cũng chia sẻ rằng anh luôn đảm bảo những bữa ăn của mình luôn giàu protein nhằm giữ được cơ thể cân đối và khỏe mạnh.

Nam game thủ Nhật Bản chứng minh chơi game cũng có thể giảm béo cực hiệu quả 4

Sau khi có được cơ thể cân đối như thế này thì Kuzumu cũng vẫn tiếp tục chơi Ring Fit Adventure nhằm duy trì sức khỏe của mình ở mức tốt nhất. Qua câu chuyện của anh chàng Kuzumu thì lời khuyên cho game thủ đó chính là giữ một lối sống lành mạnh, việc giữ cơ thể khỏe mạnh có lẽ không phải là điều dễ dàng nhưng nếu có quyết tâm thì kết quả bạn nhận được sẽ vô cùng xứng đáng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang