TOP 5 nhân vật siêu đen đủi, xui xẻo hơn cả Thứ 6 Ngày 13: Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu!

Không cần đợi đến Thứ 6 ngày 13, TOP 5 nhân vật trong những manga/anime vô cùng nổi tiếng sau đây xui xẻo từ ngày này qua tháng nọ, không ngóc đầu lên được: "May mắn là ai? Tôi không quen!"

Đội Hỏa Tiễn - Pokemon

TOP 5 nhân vật siêu đen đủi, xui xẻo hơn cả Thứ 6 Ngày 13: Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu!

Đóng vai trò như "pháo bông", "sao băng" trong hầu hết các tập Pokemon, Đội Hỏa Tiễn xứng đáng là những phản diện đen đủi nhất, ngớ ngẩn nhất và cũng tấu hài nhất trong thế giới anime/manga. Nếu tìm hiểu kĩ, bạn sẽ thấy rằng Kojiro, Musashi, Meowth thực chất đã là thành viên danh dự của hội "tay thối" ngay từ khi còn nhỏ cơ. Mỗi người bọn họ đều có quá khứ đau buồn nên mới đi vào con đường đi tìm "một tương lai tươi sáng đang chờ đợi chúng ta".

Xem thêm: Pokemon: Những sự thật ít ai biết về băng Hỏa Tiễn - Quá khứ ẩn giấu và bí ẩn tên gọi Rocket

Kofuku - Noragami

TOP 5 nhân vật siêu đen đủi, xui xẻo hơn cả Thứ 6 Ngày 13: Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu! 2

Mang dáng vóc, khuôn mặt của một waifu chính hiệu, Kofuku lại là người con gái bạn tuyệt đối không nên lại gần. Lí do cho điều này là vì cô chính là Thần Xui Xẻo chuyên mang tai ương, điềm gở đến cho con người. Bất cứ ai lại gần cô đều sẽ gặp chuyện xấu. Ngay cả Kofuku nếu không có người đi theo cũng sẽ gặp không ít điều xui xẻo.

Cũng bởi là Thần Xui Xẻo, Kofuku không được ai thờ phụng cả (đã xui nay càng thêm xui). Tuy vậy, Kofuku lại được rất nhiều fan yêu thích, thậm chí sẵn sàng xui cả đời vì cô bởi tính cách cùng diện mạo đáng yêu của Kofuku.

Taizou Hasegawa - Gintama

TOP 5 nhân vật siêu đen đủi, xui xẻo hơn cả Thứ 6 Ngày 13: Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu! 3

Thường được fan nhớ đến với cái tên "Chú Madao", Hasegawa là người xui xẻo nhất Gintama khi ông là luôn là người "ăn miểng" của Tiệm Vạn Năng. Từ người có công việc, gia đình hạnh phúc, "Chú Madao" bị Gintoki chơi cho một vố mất sạch tất cả, phải gia nhập phường vô gia cư.

Xuyên suốt Gintama, Hasegawa luôn nỗ lực thay đổi cuộc sống. Ấy thế mà cứ mỗi lần "Chú Madao" vừa ngoi đầu lên, lũ "người xấu" Tiệm Vạn Năng lại can thiệp, khiến chú hết sống trong thùng giấy lại chuyển qua thùng các tông. May mà đến cuối truyện, người đàn ông số nhọ này cũng tìm thấy lối thoát, chứ không thì...

Xem thêm: Top 5 nhân vật chính “nghèo khỉ” bậc nhất trong giới anime, Gintama có đến hai người!

Touma Kamijou - Toaru Majutsu No Index

TOP 5 nhân vật siêu đen đủi, xui xẻo hơn cả Thứ 6 Ngày 13: Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu! 4

Sở hữu bàn tay mang sức mạnh phủ nhận rất cả các ma thuật khác, Touma đã phải gánh chịu một tác dụng phụ là sự xui xẻo vô hạn. Điều may mắn nào gặp tay anh cũng tiêu biến. Không chỉ vậy, năng lực kì lạ của Touma còn khiến bạn bè ganh ghét, khiến Touma trở thành "cục thịt dư" của xã hội.

Gặp xui đã đành, giờ còn có một đám cười hí ha hí hố khi mình xui xẻo thử hỏi còn gì cay hơn nữa chứ? Nếu phải gánh chịu cuộc sống như Touma để đổi lấy năng lực kia thì thôi xin kiếu.

Fuuko Izumo - Undead Unluck

TOP 5 nhân vật siêu đen đủi, xui xẻo hơn cả Thứ 6 Ngày 13: Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu! 5

Để nói về "sự xui xẻo" của Fuuko thì chắc nó phải ở tầm... vũ trụ luôn chứ chẳng đùa. Bất kì ai chạm vào Fuuko đều sẽ gặp tai ương nguy hiểm đến tính mạng. Đụng chạm càng nhiều, đặc biệt là vào những "trung tâm nhạy cảm", sự đen đủi sẽ càng gia tăng, kéo theo tai ương càng kinh khủng.

Trong chương đầu tiên, chỉ với việc chạm môi đối tượng, Fuuko đã khiến vệ tinh rơi xuống Trái Đất và tàu chiến lao thẳng lên bờ. Không biết nếu "ứ ừ" thì Fuuko còn gây ra chuyện kinh khủng gì nữa nhỉ?

Xem thêm: Top 7 manga Shonen Jump cực hấp dẫn nhưng ít nổi tiếng tại Việt Nam

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang