Dự đoán spoiler Kingdom chap 661: Ngụy chiếm Thập Hổ, chiến sự Hàm Đan tiếp diễn

Dự đoán spoiler Kingdom chap 661, tóm tắt nội dung chap 660: Sau khi nghe Thọ Hồ Vương kể chuyện quá khứ, liên minh Tần - Ngụy đã nắm chắc phần thắng trong tay. Cuộc chiến kết thúc. Chiến sự thành Hàm Đan tiến diễn!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 660

Dự đoán spoiler Kingdom chap 661: Ngụy chiếm Thập Hổ, chiến sự Hàm Đan tiếp diễn

Đằng, Mông Vũ, Mông Nghĩ đã tập trung quanh Thọ Hồ Vương, nghe ông ta kể chuyện quá khứ. 12 năm trước, Mãn Vũ là tướng quân cấp cao của một tiểu quốc và Thiên Đẩu Vân là cấp dưới của y. Vì chỉ là nước nhỏ, dân chúng tại đây luôn phải đối đầu với nạn đói và bị chèn ép bởi các nước lớn. Với lòng yêu dân nồng nàn, Mãn Vũ luôn một lòng nghĩ cách đem lại hạnh phúc cho họ nên đã không ít lần trao đổi với quốc vương.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 661: Ngụy chiếm Thập Hổ, chiến sự Hàm Đan tiếp diễn 2

Trái với suy nghĩ của Mãn Vũ, triều đình đã sớm muốn quy hàng Sở để "nương nhờ" đại quốc. Nhân lúc Mãn Vũ rời thành, triều đình đã mở cửa cho Sở quốc. Cảm thấy mất mát, hụt hẫng, Mãn Vũ cùng quân đội lang thang khắp nơi, chiến đấu với quân Sở. Sự tàn sát vô nghĩa của Mãn Vũ chỉ dừng lại khi y nhận ra quân lính Sở giờ đây có cả những người dân tiểu quốc xưa.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 661: Ngụy chiếm Thập Hổ, chiến sự Hàm Đan tiếp diễn 3

Kể từ đó, con người Mãn Vũ chết lặng. Vị tướng từ bỏ bất cả và quy hàng Sở, làm tướng tại thành Thập Hổ. Thiên Đẩu Vân cũng theo Mãn Vũ về đây. Về phía Thọ Hồ Vương và các quân lính khác, họ đều từ các tiểu quốc bại trận dưới tay Sở.

Ở trang cuối cùng, Thọ Hồ Vương nói rằng: "Đây là tất cả mọi chuyện. Giờ thì kết thúc ta đi." Kingdom chap 660 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 661

Dự đoán spoiler Kingdom chap 661: Ngụy chiếm Thập Hổ, chiến sự Hàm Đan tiếp diễn 4

Cuộc chiến thành Thập Hổ kết thúc. Mông Vũ có có lẽ sẽ muốn chiêu mộ Mãn Vũ về làm tướng cho mình. Tuy vậy, khả năng cao Mãn Vũ sẽ từ chối. Trận chiến đã thất bại, Hạng Yên và Bạch Lệ sẽ dẫn quân quay về bẩm báo cho triều đình.

Tần - Ngụy sẽ có cơ hội nói chuyện với nhau. Theo đúng thỏa thuận, Ngụy là nước lấy được thành Thập Hổ. Ngô Phụng Minh sẽ tạm trấn giữ thành trong thời gian chờ đợi triều đình cắt cử quân lực.

Việc biết Tần - Ngụy đang hợp tác sẽ tạo sức ép cực lớn lên Sở Quốc. Hơn nữa, tòa thành quan trọng nhất nhì cũng đã bị chiếm. Sở sẽ phải nhanh chóng điều động quân lực để chuẩn bị cho những cuộc chiến sắp tới.

Trong chương sau, diễn biến có thể quay lại thành Hàm Đan. Thời hạn một năm đã qua, có lẽ Lý Mục sẽ quay lại với những đồng minh mạnh mẽ, giúp Triệu Quốc thoát cảnh bị Tần đàm áp.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 661

Kingdom chap 661 dự kiến phát hành ngày 19 tháng 11. thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang