Among Us phiên bản Beta cho thử nghiệm một số tính năng thú vị

InnerSloth đang bổ sung thêm những lựa chọn mới cho người chơi Among Us thông qua một bản cập nhật Beta, bao gồm những tùy chọn giúp Kẻ Mạo Danh loại trừ những phi hành gia khác

Sau khi InnerSloth quyết định hủy bỏ kế hoạch thực hiện Among Us 2, đội ngũ phát triển cho biết họ sẽ tập trung toàn bộ vào phần đầu tiên của tựa game đột nhiên trở nên phổ biến này. Hiện tại, những người đã mua Among Us có thể truy cập vào các bản cập nhật Beta thông qua Steam, và trải nghiệm một vài cập nhật mới mà hãng đã thêm vào game. Vì hãng không đưa ra bất kì thông báo chính thức nào liên quan đến các cập nhật được bổ sung vào Among Us, người chơi hầu như đều tự khám phá chúng. Một trong những điểm mới đầu tiên, vốn đã được đề nghị rất nhiều lần, chính là hỗ trợ mù màu trong nhiệm vụ nối dây điện.

Among Us phiên bản Beta cho thử nghiệm một số tính năng thú vị

Về cơ bản, nhiệm vụ này yêu cầu người chơi phải nối những sợi dây cùng màu lại với nhau, và bản cập nhật mới đã bổ sung thêm các hình dáng khác nhau cho từng loại dây, giúp những người mù màu có thể nối chúng hiệu quả hơn mà không phải cố gắng nghĩ xem dây này màu gì. Những cập nhật khác mà người chơi khám phá ra trong Among Us dường như sẽ giúp cho những Kẻ Mạo Danh trong một số tình huống nhất định. Người chơi giờ đây có tùy chọn ẩn phiếu bầu (Áp dụng cho toàn bộ ván đấu), khiến cho không ai thấy được người nào chọn người nào qua từng vòng. Điều này sẽ khiến những kẻ mạo danh trở nên xông xáo hơn trong các buổi họp, và tránh bị gọi tên vì bình chọn chống lại suy nghĩ của nhóm.

Among Us phiên bản Beta cho thử nghiệm một số tính năng thú vị 2

Ngoài ra, khi ở sảnh trước màn đấu, người chơi cũng có thể thay đổi cách thức cập nhật thanh nhiệm vụ trong mỗi ván. Cho đến hiện tại, thanh nhiệm vụ được thiết lập "Always", nghĩa là nó sẽ cập nhật sau khi một nhiệm vụ hoàn thành, nhưng nay thiết lập đó có thể đổi sang "Meetings" và "Never". Nếu được chuyển sang "Meeting", nghĩa là thanh nhiệm vụ chỉ cập nhật mỗi khi một cuộc họp được triệu tập hoặc một xác chết được tìm thấy, và tùy chọn "Never" sẽ giấu hoàn toàn thanh nhiệm vụ, nên người chơi sẽ không thể biết được họ có đang gần thắng game thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ hay không. Hiện tại, những tùy chọn Beta này chỉ áp dụng với Among Us phiên bản trên Steam và chưa ra mắt trên các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang