Call of Duty: Warzone đón chào lễ hội ma Haunting of Verdansk

Các game thủ Call of Duty: Modern Warfare và Warzone nay sẽ có thể biến thành zombie, mang đầu bí ngô và sở hữu nhiều bộ trang phục mới trong sự kiện Halloween năm nay

Sự kiện Halloween mang tên The Haunting of Verdansk của tựa game Call of Duty: Modern Warfare và Warzone đã chính thức bắt đầu, với sự góp mặt của hàng đàn zombies, những trang phục đáng sợ, và chắc chắn không thể thiếu đầu bí ngô. Sự kiện sẽ kéo dài đến hết ngày 3 tháng 11, do đó người chơi có thể thoải mái tận hưởng nó. Một trong những sự bổ sung lớn nhất của sự kiện lần này chính là chế độ ban đêm cho Warzone. Với ánh sáng duy nhất đến từ trăng tròn, người chơi sẽ phải sử dụng ống ngắm Thermal và perk Cold-Blooded để có thể sống sót trong bóng đêm. Những ván đấu trong đêm sẽ khiến game mang cảm giác như một bản đồ hoàn toàn mới, nhưng thực tế mọi thứ vẫn như cũ.

Đặc biệt, một con búp bê nói tiếng bụng, linh hồn của một sát nhân với cưa máy, và cả một con tàu ma cũng có thể được tìm thấy quanh bản đồ, nếu người chơi tin vào những câu chuyện ma. Warzone cũng sẽ mang đến hệ thống hộp đồ mới mang tên Trick or Treat Supply Boxes. Giờ đây mỗi khi mở một hộp lootbox, người chơi có thể được tặng một trong 16 bản blueprint vũ khí, hoặc bị hù dọa. Nếu người chơi thu thập đủ 16 bản - bao gồm một món vũ khí cận chiến và một khẩu súng trường mới - sẽ có thể mở khóa bản in của khẩu súng trường tự động Pumpkin Punisher huyền thoại. Đặc biệt trong Warzone sẽ có một chế độ zombie mang tên Zombie Royale, cho phép những người chơi bị hạ gục sống lại dưới hình thức zombies, và sở hữu những năng lực đáng sợ như tốc độ được tăng cường, khả năng nhảy được cải thiện, những đòn cận chiến chết người và có khả năng nhìn xuyên đêm.

Call of Duty: Warzone đón chào lễ hội ma Haunting of Verdansk

Ngoài ra, khi những người chơi chết sẽ rơi ra các ống tiêm, và nếu một zombie thu thập được 2 ống tiêm, nó sẽ hồi sinh hoàn toàn với trang bị như ban đầu. Người chơi có thể thắng một ván Zombie Royale bằng cách là "con người" duy nhất còn sống, dù cho đồng đội đều bị biến thành zombies. Về phần trang phục và phụ kiện mang không khí Halloween, cửa hàng game Call of Duty: Warzone sẽ bán các gói trang phục dựa trên hai thương hiệu phim kinh dị nổi tiếng là SAW và The Texas Chainsaw Massare. Mỗi gói đi kèm một skin dành cho Operator cụ thể hóa thân thành các nhân vật trong những bộ phim đó. Gói SAW sẽ đi kèm skin Billy the Puppet dành cho Morte, và gói The Texas Chainsaw Massare sẽ đi kèm skin Leatherface cho Velikan. Dĩ nhiên đi kèm với đó là vô số các skin vũ khí, phương tiện di chuyển, ... cho những người hâm mộ.

Call of Duty: Warzone đón chào lễ hội ma Haunting of Verdansk 2

Điểm nhấn kế tiếp tự sự kiện Halloween chính là tính năng lồng đèn bí ngô, biến đầu của người chơi thành những quả bí ngô đáng sợ sau khi đoạt 3 mạng trong một lượt chơi. Nếu giết được 10 mạng và vẫn chưa chết, trái bí ngô sẽ bốc lửa. Ngoài ra, các điểm Domination sẽ là những con quạ, và thẻ tên trong Kill Confirmed sẽ là đầu lâu. Cuối cùng, Modern Warfare sẽ có 2 chế độ game mới trong một thời gian giới hạn. Chế độ đầu tiên, Onslaughter, sẽ triệu hồi một bộ trang phục Juggernaut đâu đó trên bản đồ để hai đội giành lấy nó, với một cái đầu bí ngô đi kèm. Ngoài ra còn có chế độ Snipers Only, một biến thể của Team Deathmatch và chỉ dành cho các xạ thủ bắn tỉa. Tuy chế độ này không có nội dung kinh dị nào, nhưng vô vàn các chi tiết khác cũng phần nào khỏa lấp cho điều đó. Call of Duty: Warzone đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One.

Call of Duty: Warzone đón chào lễ hội ma Haunting of Verdansk 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang