LMHT: Theo sau skin Tối Thượng của Seraphine, Kai'sa mới là "con cưng" nhất của Riot Games

Với lịch trình phát triển game quá bận rộn trong năm nay, có vẻ như Riot Games lại có thêm một con cưng mới và bỏ lơ hàng loạt tướng LMHT với các trang phục cũ gần 5 năm chưa có mùi skin mới.

LMHT: Theo sau skin Tối Thượng của Seraphine, Kai'sa mới là con cưng nhất của Riot Games

Kể từ khi mới ra mắt từ năm 2018, Kai'Sa đã liên tục nhận được trang phục mới. Không chỉ vậy, cô nàng xạ thủ mới nổi này còn sở hữu những trang phục siêu nổi tiếng như K/DA hay gần đây nhất là K/DA All Out với cả 2 phiên bản đều có Hàng Hiệu. Vẫn là vấn đề cũ, Riot Games lại quá chú tâm cho con cưng mới trong khi hàng loạt những tướng cũ không hề có skin mới từ khi Kai'sa ra mắt.

LMHT: Theo sau skin Tối Thượng của Seraphine, Kai'sa mới là con cưng nhất của Riot Games 2

Theo như thống kê từ từ cộng đồng LMHT trên Reddit, trung bình cứ mỗi vị tướng sẽ được giới thiệu trang phục mới cứ mỗi 136 ngày. Trong khi đó so sánh với Kai'Sa thì hiện tại cô nàng này đã có 7 trang phục mới (đã bao gồm 2 phiên bản Hàng HIệu của K/DA và K/DA All Out). Khi mới ra mắt, cô đã có ngay trang phục Kai'Sa Thiên Sứ Tương Lai như mọi tướng mới ra mắt vào tháng 3/2018. Khi K/DA ra mắt vào tháng 11/2018, cô lại tiếp tục có mặt trong nhóm trang phục này. Chưa dừng tại đó, Kai'Sa sở hữu thêm 2 trang phục của nhà vô địch CKTG 2018 là Invictus Gaming và trang phục Giả Lập. Và mới đây nhất là K/DA All Out với phiên bản thường và phiên bản Hàng Hiệu.

LMHT: Theo sau skin Tối Thượng của Seraphine, Kai'sa mới là con cưng nhất của Riot Games 3

Trong khi đó, có rất nhiều cái tên trong LMHT từ rất lâu chưa sở hữu trang phục mới. Ví dụ như đã 1997 ngày Skarner chưa có trang phục mới. Gragas và Nasus chưa được 'quan tâm' từ đầu năm 2018 cho đến nay. Hay Azir, Quinn, Zac, Ornn và Singed chưa có trang phục mới từ năm 2017. Thậm chí quá đáng hơn, Shyvana và Kalista đã bị bỏ rơi từ năm 2016.

LMHT: Theo sau skin Tối Thượng của Seraphine, Kai'sa mới là con cưng nhất của Riot Games 4

Theo lịch ra mắt skin mới, ít nhất thì Skarner, Ornn và Zac sẽ có trang phục trong thời điểm cuối năm 2020. Tuy nhiên với "ưu tiên" cho các con cưng mới như Seraphine vừa ra mắt đã có skin tối thượng thì danh sách hàng chờ skin cho các tướng cũ ít người chơi hoặc không nổi bật sẽ càng dài hơn trong năm sau thôi.

LMHT: Theo sau skin Tối Thượng của Seraphine, Kai'sa mới là con cưng nhất của Riot Games 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang