Fall Guys bổ sung chế độ chơi mới đúng chất Battle Royale

Mediatonic vừa bổ sung một chế độ mới cho tựa game Fall Guys với tên gọi SLimie Survivor, trong đó người chơi sẽ phải trải qua một loạt những màn chơi mang tính chất loại trực tiếp

Mediatonic đang tiếp tục thay đổi trải nghiệm của người chơi trong Fall Guys Mùa 2, với một tính năng mới giúp để người chơi vào một danh sách những màn chơi cụ thể. Nay, Mediatonic quyết định tung ra một chế độ chơi mới mang tên Slime Survivors, với những màn chơi loại trực tiếp. Cụ thể, chế độ này sẽ cho người chơi trải qua một loạt những màn mà một khi thất bại, họ sẽ bị loại ra khỏi cuộc tranh tài ngay lập tức. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải gặp các màn như Slime Climb và Perfect Match nhiều hơn, và những vòng đấu cuối sẽ là Hex-A-Gone và Jumb Showdown.

Fall Guys bổ sung chế độ chơi mới đúng chất Battle Royale

Slime Climb chắc chắn là một trong những màn chơi khó nhằn trong Fall Guys, nhưng Mediatonic hứa hẹn rằng người chơi sẽ không gặp tình trạng lặp lại màn chơi này, thay vào đó có thể nhìn thấy vô số màn Perfect Match, hay thậm chí là 6 vòng liên tục chỉ chơi Block Party. Kể từ khi bắt đầu Mùa 2, Fall Guys đã có rất nhiều thay đổi hấp dẫn giúp game luôn mới mẻ và thú vị. Cùng với việc bổ sung những danh mục giới hạn thời gian để tăng cường trải nghiệm lối chơi, Mediatonic đang cố gắng sửa những lỗi khác nhằm cải thiện chất lượng trò chơi. Ví dụ, những tầng khác nhau của Hex-A-Gone sẽ được đổi màu, điều mà cộng đồng hâm mộ đã đề nghị từ lâu, khi một vài người cảm thấy rất khó nhìn thấy nhân vật của mình vì có màu tương đồng với màu sàn đấu.

Fall Guys bổ sung chế độ chơi mới đúng chất Battle Royale 2

Dĩ nhiên những cải tiến này không phải các cập nhật duy nhất cho Fall Guys, khi Mediatonic liên tục bổ sung những biến thể mới của các màn chơi ngay khi người chơi tưởng chừng như đã làm chủ nó. Sau thành công của Big Yeetus, Mediatonic đã giới thiệu thêm Thicc Bonkus, một vòng quay gắn kèm gai khổng lồ có thể gây ra sự hỗn loạn giữa đám đông đang chạy đua với thời gian. Fall Guys vẫn đang có được sự phổ biến rộng rãi trong mùa 2, và đã mang lại nhiều sự thay đổi, cập nhật, bổ sung thú vị khác nhau cho người hâm mộ. Gần đây nhất, game đã bổ sung thêm bộ trang phục chính thức của Sonic the Hedgehog để người dùng mua với giá 10 Crown. Dĩ nhiên bộ trang phục này sẽ không giúp người chơi hoàn thành màn chơi nhanh hơn rồi. Game hiện đang phát hành trên PC và PS4. 

Fall Guys bổ sung chế độ chơi mới đúng chất Battle Royale 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang