Apex Legends tung trailer sự kiện Halloween hé lộ Shadow Prowler

Ngay trước khi bắt đầu sự kiện Fight or Fright 2020, Apex Legends đã tung ra đoạn trailer xác nhận sự góp mặt của các Shadow Prowler trong chế độ chơi Shadow Royale

Sự kiện Halloween Fight or Fright đang quay trở lại Apex Legends năm nay với một vài bất ngờ. Năm ngoái, sự kiện này đã mang đến chế độ giới hạn thời gian có tên là Shadowfall, và diễn ra cùng thời điểm ra mắt nhân vật Revenant của Mùa 4, qua đó giúp những người chơi bị bắn hạ có các khả năng tương tự như kỹ năng Death Totem của Revenant. Nay, sự kiện Fight or Fright lần này sẽ có chế độ tương tự, với một vài thành viên mới được hé lộ thông qua trailer. Bắt đầu từ 22 tháng 10, sự kiện Halloween của Apex Legends sẽ bổ sung thêm các skin mới, chế độ Shadow Royale, cùng một vài thay đổi cho bản đồ King's Canyon. 

Chế độ Shadow Royale lần này có một vài nét giống với trước đây, khi những người chơi bị hạ cũng trở lại với vai trò là các ShadowNhưng giờ đây, các Shadow sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, với tốc độ di chuyển nhanh hơn, các đòn cận chiến có tầm đánh xa, và có khả năng chạy tường. Khả năng phối hợp đồng đội là điều vô cùng quan trọng, vì các Shadow có thể hồi sinh đồng đội đã bị hạ của mình, và mọi thành viên trong nhóm sẽ bị tiêu diệt khi người đồng đội cuối cùng ngã xuống. Lời than phiền chính của chế độ Shadowfall năm ngoái là nó không đòi hỏi nhiều về làm việc nhóm, nhưng chế độ Shadow Royale mới dường như muốn thay đổi điều đó, với các kĩ năng được cải thiện của phe Shadow, và sự giới thiệu của một NPC mới.

Apex Legends tung trailer sự kiện Halloween hé lộ Shadow Prowler

Đoạn trailer của sự kiện đã chính thức xác nhận các Prowler sẽ tham gia vào những hoạt động mừng Halloween. Dựa trên trailer có thể thấy Shadow Prowler đang quay trở lại, tương tự như nhiệm vụ Broken Ghost trong Mùa 5, và sẽ trở thành thú cưng cho một vài đội. Theo bài đăng cho biết, "Revenant đang điều hành một nơi ở cho những con quái thú địa ngục bị bỏ rơi, và bạn có thể sẽ nhận nuôi một con để giành chiến thắng trong ván đấu." Chắc chắn sẽ còn nhiều thứ khác để kì vọng trong chế độ Shadow Royale. Bên cạnh những đội chơi khác, các Shadow và Shadow Prowler, người chơi còn phải chịu đựng giọng dẫn truyện ma mị của Revenant, cùng vài màn hù dọa quen thuộc. Bản đồ King's Canyon cũng có những thay đổi theo phong cách Halloween, như những con Leviathan phát sáng, nến rải rác các tòa nhà, và sự trở lại của những thùng rác chứa nhện với zombies.

Apex Legends tung trailer sự kiện Halloween hé lộ Shadow Prowler 2

Sự kiện Fight or Fright cũng sẽ mang trở lại các bộ skin Halloween năm ngoái với những biến thể màu sắc mới. Những trang phục này sẽ bán theo gói, với tuần đầu tiên là skin cho Bloodhound, Caustic, Crypto, Lifeline và Loba. Tuần thứ hai của sự kiện là các skin cho Bangalore, Gibraltar, Revenant, Wattson và Wraith. Ngay lúc này, người chơi hãy sẵn sàng tham gia vào sự kiện Halloween của Apex Legends để trải nghiệm chế độ mới, mua thêm skin mới và nhận được các phần thưởng khác nhau. Game hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang