Red Dead Online mang không khí Halloween đến miền viễn Tây

Chỉ cần chưa đầy 2 tuần nữa sẽ đến Halloween, và Red Dead Online cũng đã bắt kịp xu thế đón chào lễ hội ma này bằng một bản cập nhật bổ sung thêm nhiều thứ hấp dẫn

Khi Halloween đang đến gần, Red Dead Online vừa bổ sung một bản cập nhật mang không khí lễ hội ma này vào thế giới miền viễn Tây. Bản cập nhật Halloween của Red Dead Online bổ sung thêm hai con thú huyền thoại, một gói Halloween Pass, và một chế độ game mới vô cùng đáng sợ. Những game thủ mang vai trò Naturalist có thể săn lùng con báo Nightwalker, kẻ ẩn mình trong bóng tối gần Bolger Glade. Ngoài ra còn có con báo bạch tạng Ghost Panther có thể được tìm thấy đang săn nai quanh Bluewater Marsh. Nếu người chơi chọn hợp tác với Gus, cả hai lớp da báo đều có thể được bán với số vàng đáng kể, và cũng sẽ mở khóa được các bộ trang phục mới. Lớp da của Nightwalker Panther sẽ giúp người chơi có được áo choàng với một cái mũ trùm màu đen, còn Ghost Panther sẽ là áo choàng với mũ trùm màu trắng.

Red Dead Online mang không khí Halloween đến miền viễn Tây

Red Dead Online cũng sẽ bổ sung thêm một chế độ mang chủ đề Halloween. Mặc dù không phải bản DLC Undead Nightmare 2 như cộng đồng hâm mộ mong chờ, chế độ mới với tên gọi Dead of Night sẽ bổ sung thêm lũ zombies vào một ván đấu 4 đội, với các mục tiêu chính cho người chơi là đánh đuổi hàng đàn zombie, và tiêu diệt những đội đối thủ. Người chơi cũng có thể tìm kiếm, và trộm lấy một chiếc mặt nạ Night Stalker để sở hữu những kĩ năng siêu nhiên. Bên cạnh đó là Halloween Pass với những phần thưởng  của 20 hạng. Các phần thưởng bao gồm những vật phẩm như trang phục chủ đề Halloween, đầy đủ những biến thẻ vũ khí, phông nền cho Photo Studio và một bản sửa lại theo phong cách ma quái cho quán Moonshine Bar. Gói Halloween Pass này có thể mua với giá 15 vàng, và sẽ mở bán đến ngày 16 tháng 11. 

Bên cạnh đó là những khuyến mãi cho các vật phẩm và vai trò khác nhau. Vai trò Moonshiner sẽ được giảm 10 thanh vàng, còn mọi vai trò khác giảm 5 thanh vàng. Đồng thời, mọi vật phẩm vai trò và nội dung Wilderness Outfitters đều được giảm giá 40%. Bất kì người chơi nào có một vai trò đều sẽ nhận được 2,000 XP câu lạc bộ, và giảm giá 50% một món vũ khí từ Fence. Người chơi cũng có thể nhận thấy Madam Nazar đã mang những chiếc mặt nạ Halloween trở lại cửa hàng, và mỗi chiếc mặt nạ được mua sẽ tặng kèm theo 10 con dao ném tẩm độc, cùng một Ability Card miễn phí. Các Naturalist cũng có thể nói chuyện với Harriet về thảo dược Harrietum Offcinalis, và mua Cuộn giấy nghiên cứu Opossum Vitalism để bắt đầu hành trình kì lạ mang đến khả năng biến thành một ... cái xô. Nhìn chung, có rất nhiều thứ để làm trong dịp Halloween với Red Dead Online, từ mua hàng giảm giá, giết zombie, và khám phá nhiều địa điểm đáng sợ trên khắp bản đồ game. Red Dead Online hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Red Dead Online mang không khí Halloween đến miền viễn Tây 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang