Dead by Daylight hé lộ chi tiết sự kiện Halloween của mình

Behaviour Interactive vừa xác nhận thời điểm ra mắt nội dung theo mùa của tựa game Dead by Daylight với tên gọi Unleashed, cùng một loạt các sự kiện Halloween đáng sợ khác

Xem thêm: Game mỗi ngày nhân dịp tháng Halloween: Dead by Daylight

Sự hỗ trợ cho Dead by Daylight của hãng Behaviour Interactive tiếp tục được thể hiện qua gói nội dung theo mới của game, được hãng đặt tên là Tome 5: Unleashed. Tome 5 sẽ chứa đầy những nội dung mới, bao gồm các kí ức cho The Hillbilly, The Blight và người sống sót Nea Karlsson, nhưng đó chưa phải là tất cả trong Dead by Daylight, khi lễ hội Halloween đang quay trở lại tựa game multiplayer bất đối xứng này. Tome 5 sẽ đặc biệt hơn so với những Tome trước đây trong Dead by Daylight, nhờ vào một cơ chế mới mang tên Pustula Plants - trong đó người chơi có thể thu thập Pustula Plants Charms thông qua tiến trình meta. Tome 5 sẽ bao gồm 5 Pustula Plants Charms không ngừng phát triển, xuất hiện xuyên suốt 4 màn chơi, và người chơi có thể chọn Pustula Plants từ Auris Web trong game của họ.

Các kí ức được mở khóa trong Tome 5: Unleashed là về hai kẻ sát nhân Hillbilly và Blightcùng với người sống sót Nea Karlsson. Behaviour cũng chia sẻ rằng câu chuyện của Blight là sự tiếp nối với tuyến truyện Hallowed Blight trong sự kiện năm 2018 của game, và tất cả đều nằm trong truyền thuyết Hallowed Blight kể từ ngày game ra mắt. Về những sự kiện Halloween, Behaviour đã đặt tên cho nội dung trong game của lễ hội ma năm nay là "The Eternal Blight". Diễn ra từ nay đến ngày 4 tháng 11, The Eternal Blight sẽ bổ sung thêm các add-on cho cả Survivor lẫn Killer, bao gồm add-on Blight Serum cho phép các Killer sử dụng sức mạnh Blighted Rush sau khi móc được một Survivor lên. Ngoài ra, sẽ có 4 charm mang chủ đề Halloween để người chơi thu thập.

Dead by Daylight hé lộ chi tiết sự kiện Halloween của mình

Và cuối cùng, là một phần trong sự kiện Halloween, Behaviour sẽ ra mắt DLC mới mang chủ đề lễ hội ma quỷ cho Dead by Daylight. Bộ sưu tập mang tên The Hallowed Curse sẽ bao gồm những bộ trang phục miễn phí và có phí, có thể được mua hoặc nhận được. Bộ trang phục Never Stop Slashing dành cho Legion có thể nhận được trên thanh miễn phí của Rift, còn Unleashed Collection thì trên thanh có phí của Rift. Ngoài ra còn có bộ Scorched Ghost Face, cùng với bộ The Ruffian dành cho David King. Bên cạnh những nội dung trên, Behaviour cũng ra mắt bản vá miễn phí cập nhật một vài hình ảnh của game. Toàn bộ 5 bản đồ gắn liền với dinh thự MacMillan đều được nâng cấp trong bản vá này, và Behaviour mô tả nó là "sự nhập tâm sâu hơn và nhiều hơn" so với trước khi đại tu. Hãng khẳng định nhiều bản cập nhật đồ họa hơn sẽ được ra mắt trong tương lai. Dead by Daylight hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox one, Nintendo Switch và Google Stadia.

Dead by Daylight hé lộ chi tiết sự kiện Halloween của mình 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang