Cách chơi Jhin Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất

Là một trong các xạ thủ có bộ kĩ năng đơn giản nhưng cực khó để thành thục, hãy cùng xem qua hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Jhin Đường dưới trong Liên Minh Tốc Chiến để có thể tập luyện với lợi thế lớn nhất nhé.

Cách chơi Jhin Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại - Lời Thì Thầm

  • Khẩu đại bác cầm tay của Jhin, Lời Thì Thầm, là một công cụ gây sát thương cực lớn với độ chính xác cao. Nó bắn theo một tốc độ đánh cố định và chỉ chứa được bốn viên đạn. Viên đạn cuối cùng, mang theo ma thuật hắc ám, chí mạng và gây sát thương cộng thêm

Skill 1: Lựu Đạn Nhảy Múa

  • Jhin ném một bọc đạn vào một kẻ địch. Nó có thể nảy tối đa bốn mục tiêu và tăng thêm sát thương một lần hạ gục được một đơn vị.

Skill 2: Nét Vẽ Chết Chóc

  • Jhin giương súng lên bắn ra một phát đạn với tầm cực xa. Nó xuyên qua lính và quái, nhưng dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải. Nếu mục tiêu vừa bị tấn công bởi đồng minh của Jhin, dính bẫy hoa sen hoặc sát thương từ Jhin, chúng sẽ bị trói.

Skill 3: Cạm Bẫy Nghệ Thuật

  • Jhin đặt một bẫy hoa sen kích hoạt khi bị giẫm lên. Nó làm chậm kẻ địch xung quanh trước khi gây sát thương trong một vụ nổ của những cánh hoa.
  • Cái Chết Hoàn Mỹ - Khi Jhin hạ gục kẻ địch, một Bẫy Hoa Sen sẽ sinh ra và phát nổ tại nơi chúng ngã xuống.

Skill cuối: Sân Khấu Tử Thần

  • Jhin tập trung sức mạnh, biến đổi Lời Thì Thầm thành khẩu đại bác vác vai. Hắn có thể bắn ra 4 phát súng với tầm cực xa xuyên qua lính và quái nhưng dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải. Lời Thì Thầm làm chậm và gây sát thương cộng thêm lên kẻ địch trúng phải. Viên đạn thứ 4 được chế tạo hoàn hảo, vô cùng mạnh mẽ, và chắc chắn sẽ chí mạng.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 2 > Skill 3 với 2 kĩ năng đầu đều dùng để gây sát thương cực lớn, kĩ năng 3 chỉ thả bẫy để làm chậm hoặc đón đầu mục tiêu, sát thương có cao nhưng không bảo đảm trúng đòn. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Cách chơi Jhin Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 2

Bảng ngọc khuyến cáo cho Jhin

Cách chơi Jhin Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 3

Phép bổ trợ cho Jhin

Cách chơi Jhin Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 4 Tốc Biến: Áp sát nhanh để thả kĩ năng hoặc bắn phát thứ 4 kết liễu

Cách chơi Jhin Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 5 Hồi máu: Giúp Jhin hỗ trợ cứu trợ thủ đi cùng hoặc tự mình thoát thân/rút ngắn khoảng cách khi giao chiến với địch

Trang bị khuyến cáo cho Jhin

Trang bị cơ bản:

Cách chơi Jhin Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 6

Trang bị chống team nhiều Đấu Sĩ:

Cách chơi Jhin Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 7

Trang bị chống team Tank trâu bò:

Cách chơi Jhin Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang