Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Evelynn Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Là một trong các sát thủ tàng hình đáng sợ và khá mạnh trong meta hiện tại, hãy cùng tham khảo qua hướng build trang bị và bảng ngọc cho Evelynn Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến ngay tại đây nhé.

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Evelynn Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại - Yêu Ảnh

  • Khi không giao tranh, Evelynn tiến vào trạng thái Yêu Ảnh. Yêu Ảnh hồi máu cho Evelynn nếu ả đang thấp máu và cho Ngụy Trang sau cấp 6.

Skill 1: Gai Căm Hận

  • Evelynn dùng sợi roi trên lưng để tấn công, gây sát thương lên đơn vị đầu tiên trúng phải. Tiếp đó, Evelynn có thể bắn ra một dải gai vào kẻ địch gần đó tối đa 3 lần.

Skill 2: Khiêu Gợi

  • Evelynn nguyền rủa mục tiêu, khiến đòn đánh hoặc kỹ năng kế tiếp của ả sau một khoảng trễ sẽ mê hoặc mục tiêu và giảm Kháng Phép của kẻ đó.

  • Nguyền rủa tướng hoặc quái chỉ định trong 5 giây. Nếu Evelynn dùng đòn đánh hoặc kỹ năng trúng mục tiêu, ả sẽ xóa bỏ lời nguyền, được hoàn trả năng lượng tiêu hao, và thoáng làm chậm mục tiêu đi 65%. Nếu lời nguyền tồn tại tối thiểu 2.5 giây, xóa bỏ nó sẽ Mê Hoặc mục tiêu

  • Dùng Khiêu Gợi không khiến Evelynn bị mất Yêu Ảnh.

Skill 3: Quất Roi

  • Evelynn quất roi vào mục tiêu, gây sát thương. Sau đó ả sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát. Lần tung Quất Roi đầu tiên của Evelynn sau khi tiến vào trạng thái Yêu Ảnh gây thêm sát thương và đưa ả đến chỗ mục tiêu.

Skill cuối: Hắc Ám Bùng Nổ

  • Evelynn thoáng trở nên không thể bị chỉ định và càn quét vùng trước mặt trước khi dịch chuyển về sau một khoảng cách lớn.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 với sát thương chính sẽ từ Gai Căm Hận và Quất Roi, Khiêu Gợi chỉ cần 1 cấp là đủ xài. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Evelynn Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 2

Bảng ngọc khuyến cáo cho Evelynn

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Evelynn Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 3

Phép bổ trợ cho Evelynn

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Evelynn Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 4 Tốc Biến: Áp sát nhanh để bắt lẻ mục tiêu sau khi Khiêu Gợi hoặc tăng khoảng cách chạy thoát khi bị bắt bất ngờ

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Evelynn Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 5 Trừng phạt: Phép tiêu chuẩn mạnh nhất phải có khi đi Rừng

Trang bị khuyến cáo cho Evelynn

Trang bị cơ bản:

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Evelynn Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 6

Trang bị chống team sát thủ:

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Evelynn Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 7

Trang bị chống team Tank trâu bò:

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Evelynn Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang