LMHT: Tốc Chiến - Hướng dẫn sửa lỗi không không đăng nhập được game dễ dàng nhất cho anh em game thủ Việt

Dù đã được ra mắt hơn 2 ngày rồi nhưng nhiều game thủ vẫn chưa thể trải nghiệm được Liên Minh: Tốc Chiến vì gặp phải nhiều lỗi không đáng có

Trong những ngày qua thì cộng đồng game thủ đã không thể nào vui mừng hơn khi mà Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức mở Open Beta ngay trên cả iOS lẫn Android. Giờ đây tất cả game thủ đều có thể đăng nhập vào trò chơi này mà không cần nhận bất kì lời mời nào từ Riot Games cả. Tất nhiên đối với game thủ Việt thì họ phải sử dụng một số thủ thuật thay đổi địa chỉ IP thì mới có thể trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến.

Tuy nhiên cho đến lúc này thì vẫn còn khá nhiều người chơi vẫn chưa thể đăng nhập được vào Liên Minh: Tốc Chiến bởi khá nhiều lỗi phát sinh do số lượng người chơi quá lớn. Tuy nhiên lỗi mà người chơi thường gặp nhất chính là "Unable to login with an account from this region".

Khắc phục lỗi “Unable to login with an account from this region” trên LMHT: Tốc Chiến thành công 100% - Ảnh 2.

Nguyên nhân lỗi này xuất hiện đó là do hệ thống của Riot Games đã phát hiện ra được tài khoản của người chơi không đền từ những khu vực được cho phép. Dù đã mở cửa cho 10 nước Đông Nam Á nhưng khu vực Việt Nam phải chờ đến tuần đầu tiên của tháng 12 thì mới có thể tham gia vào trò chơi này được.

LMHT: Tốc Chiến - Hướng dẫn sửa lỗi không không đăng nhập được game dễ dàng nhất cho anh em game thủ Việt 2

Và để có thể giải quyết được vấn đề này thì hầu hết game thủ đều phải tạo lại một tài khoản Riot Games mới và luôn luôn bật phần mềm thay đổi địa chỉ IP. Ngoài ra thì người chơi cũng phải lưu ý đến một số chi tiết để không bị mắc lỗi này thêm một lần nữa.

LMHT: Tốc Chiến - Hướng dẫn sửa lỗi không không đăng nhập được game dễ dàng nhất cho anh em game thủ Việt 3

Sau khi thay đổi IP, đăng kí tài khoản mới thì bạn có thể kiếm tra lại khu vực (region) của mình bằng việc truy cập vào trang NÀY để đảm bảo rằng khu vực mà bạn đăng kí phù hợp với yêu cầu của Riot Games nhằm đăng nhập vào LMHT: Tốc Chiến.

Khắc phục lỗi “Unable to login with an account from this region” trên LMHT: Tốc Chiến thành công 100% - Ảnh 4.

Nếu region của người chơi hiện lên như thế này là đã tạo được tài khoản thành công

Đối với những ai đang sử dụng những thiết bị iOS thì game thủ nên đổi IP trước khi vào game, sau đó tắt ứng dụng đổi IP ngay sau khi đăng nhập được vào Liên Minh: Tốc Chiến nhằm đảm bảo không có sự cố xảy ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang