Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Olaf Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Là một trong những Tướng phù hợp cho cả Đi Rừng lẫn Đường Trên, hãy cùng xem qua trang bị và bảng ngọc mạnh nhất cho Olaf trong Liên Minh Tốc Chiến ngay tại đây nhé.

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Olaf Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại - Điên Cuồng

  • Cứ mỗi 1% máu mất đi, Tốc độ Đánh của Olaf được tăng lên 1%.

Skill 1: Phóng Rìu

  • Olaf quẳng rìu xuống đất tại vị trí mục tiêu, gây sát thương lên những đơn vị nó xuyên qua và làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng. Nếu Olaf nhặt lại chiếc rìu, thời gian hồi kĩ năng giảm đi 4.5 giây.

Skill 2: Rìu Máu

  • Tốc độ Đánh của Olaf được gia tăng , bên cạnh đó hắn cũng được nhận Hút Máu và tăng giá trị hồi máu từ mọi nguồn dựa trên số máu hắn đã tổn thất.

Skill 3: Bổ Củi

  • Đòn đánh của Olaf mạnh tới mức gây sát thương chuẩn lên cả hắn và mục tiêu, và được trả lại số Máu đã tổn thất nếu hắn tiêu diệt được mục tiêu.

Skill cuối: Tận Thế Ragnarok

  • Nội tại: Olaf nhận được Giáp và Kháng Phép.

  • Kích hoạt: Olaf loại bỏ tất cả khống chế trên mình rồi trở nên miễn nhiễm với chúng trong 6 giây. Ngoài ra Olaf còn được nhận Tốc độ Di chuyển cộng thêm về phía tướng địch trong 1 giây. Suốt thời gian này, Olaf mất điểm cộng nội tại của Tận Thế Ragnarok nhưng bù lại nhận được Sức mạnh Công kích

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 vừa rỉa máu địch vừa có thể tham gia giao tranh từ rất sớm. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Olaf Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 2

Bảng ngọc khuyến cáo cho Olaf

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Olaf Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 3

Phép bổ trợ cho Olaf

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Olaf Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 4 Tốc Biến: Áp sát nhanh để ném rìu làm chậm hoặc bổ củi lên đầu đối thủ nhằm dứt điểm

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Olaf Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 5 Trừng phạt: Phép tiêu chuẩn mạnh nhất phải có khi đi Rừng

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Olaf Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 6 Tốc Hành: Dành cho Olaf Đường Trên giúp tăng khả năng rượt đuổi và chạy thoát rất tốt

Trang bị khuyến cáo cho Olaf

Trang bị cơ bản:

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Olaf Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 7

Trang bị chống team sát thương vật lý:

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Olaf Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 8

Trang bị chống team sát thương phép:

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Olaf Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

Theo đó, trên Fanpage của đội tuyển LMHT SBTC đã có thông báo chính thức về việc dừng cuộc chơi ngay sau mùa giải VCS Mùa Xuân 2021 và đây là 1 bất ngờ lớn với công đồng người hâm mộ khi mà cách đó ít lâu cả Thầy Giáo Ba và Ba Tú đều chia sẻ rằng ban quản lý sẽ cố gắng duy trì hoạt động trong giải mùa hè sắp tới.

eSports
Lên đầu trang