Cách chơi Zed Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất

Là một sát thủ đúng ác mộng đối với các pháp sư đường giữa với khả năng 1 combo dồn dame chết địch, hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất cho Zed trong Liên Minh Tốc Chiến ra sao nhé.

Cách chơi Zed Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại - Khinh Thường Kẻ Yếu

  • Các đòn đánh thường của Zed lên các đơn vị dưới 50% máu sẽ gây thêm 6-10% chỉ số máu tối đa của nạn nhân thành Sát thương Phép. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra mỗi 10 giây một lần trên cùng mục tiêu.

Skill 1: Phi Tiêu Sắc Lẻm

  • Zed cùng phân thân bóng tối xoáy kiếm về phía trước, gây sát thương lên các đơn vị bị kĩ năng bay xuyên qua.

Skill 2: Phân Thân Bóng Tối

  • Nội tại: Mỗi khi Zed và phân thân dùng cùng một kỹ năng trúng kẻ địch, Zed nhận được nội năng. Nội năng chỉ có thể nhận được một lần với một chiêu thức tung ra.

  • Kích hoạt: Bóng của Zed lướt tới trước, ở lại vị trí chỉ định trong 5 giây. Tái kích hoạt Phân Thân Bóng Tối sẽ khiến Zed đổi vị trí với phân thân.

Skill 3: Đường Kiếm Bóng Tối

  • Zed cùng phân thân xoáy lưỡi kiếm, bắn ra một luồng sóng năng lượng hắc ám. Sóng kiếm xoáy của phân thân gây hiệu ứng làm chậm.

Skill cuối: Dấu Ấn Tử Thần

  • Zed để lại một cái bóng sau lưng rồi lướt tới tướng mục tiêu, khắc dấu ấn tử thần lên nạn nhân. Sau 3 giây, dấu ấn sẽ kích nổ, gây một số phần trăm sát thương Zed đã gây ra khi dấu ấn còn trong thời gian hiệu lực. Nếu tướng địch chết dưới tác dụng của Dấu Ấn Tử Thần, Zed có thể đánh cắp một phần Sức mạnh Công kích của nạn nhân.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 để tối đa lượng sát thương và khả năng áp sát của Zed, Skill 2 chỉ cần nâng 1 điểm trước nhằm di chuyển và max cuối cùng. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Cách chơi Zed Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 2

Bảng ngọc khuyến cáo cho Zed

Cách chơi Zed Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 3

Phép bổ trợ cho Zed

Cách chơi Zed Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 4 Tốc Biến: Áp sát nhanh để bắt lẻ mục tiêu hoặc chạy thoát khi bị Gank bất ngờ

Cách chơi Zed Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 5 Thiêu Đốt: Kết hợp combo tốt với chiêu cuối kết liễu đơn mục tiêu của Zed, bảo đảm mục tiêu vừa chết vì nổ ấn hoặc thiêu đốt dọn phần máu ít ỏi cuối cùng

Trang bị khuyến cáo cho Zed

Trang bị cơ bản:

Cách chơi Zed Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 6

Trang bị chống team nhiều Pháp sư:

Cách chơi Zed Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 7

Trang bị chống team nhiều Tank trâu bò:

Cách chơi Zed Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang