Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Varus đường Rồng với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Là một trong những Xạ Thủ với tầm bắn dài và khả năng khống chế diện rộng bá đạo, hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Varus ở vị trí đường Rồng trong Liên Minh Tốc Chiến để thử nghiệm qua hắn ra sao nhé.

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Varus đường Rồng với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại - Sức Mạnh Báo Thù

  • Mỗi khi Varus hạ gục hay hỗ trợ tiêu diệt đối phương, hắn nhận thêm tốc độ đánh. Lượng tốc độ nhận được sẽ nhiều hơn nếu đối phương là tướng.

Skill 1: Mũi Tên Xuyên Phá

  • Giữ Nút: Varus giương cung chuẩn bị cho mũi tên tiếp theo, dần dần gia tăng sát thương và khoảng cách bay của nó. Khi chuẩn bị bắn ra mũi tên, Tốc độ Di chuyển của Varus bị giảm đi 20%. Sau 4 giây, Mũi Tên Xuyên Phá sẽ tự động hủy nhưng bù lại được hồi 50% tiêu hao.

  • Thả Nút: Varus bắn một mũi tên gây sát thương vật lí, giảm đi 15% mỗi mục tiêu chạm phải (tối thiểu 33%).

Skill 2: Tên Độc

  • Nội tại: Đòn đánh thường của Varus gây thêm sát thương phép và đặt Tên Độc trong 6 giây (cộng dồn 3 lần).Các kĩ năng khác của Varus kích nổ Tên Độc trên mục tiêu, gây thêm sát thương phép bằng Máu tối đa của mục tiêu mỗi cộng dồn.
  • Kích hoạt: Mũi Tên Xuyên Phá kế tiếp của Varus gây thêm sát thương phép bằng % - % máu đã mất của mục tiêu (tăng theo thời gian kéo cung).

Skill 3: Mưa Tên

  • Varus bắn ra một làn mưa tên gây sát thương vật lí và yểm bùa mặt đất, khiến đối phương bị làm chậm và giảm khả năng tự hồi phục của chúng.

Skill cuối: Sợi Xích Tội Lỗi

  • Varus tung ra một sợi tua có khả năng trói mục tiêu tướng đầu tiên đụng phải, sau đó dài ra và tiếp tục trói những mục tiêu chưa bị ảnh hưởng xung quanh.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 2 > Skill 3 với kĩ năng 1 là sát thương chính dùng để farm lẫn rỉa máu địch, kĩ năng 2 hỗ trợ sát thương cho kĩ năng 1 lẫn nội tại và kĩ năng 3 chỉ để rải thêm hiệu ứng kèm làm chậm nên nâng cuối cùng. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Varus đường Rồng với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 2

Bảng ngọc khuyến cáo cho Varus

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Varus đường Rồng với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 3

Phép bổ trợ cho Varus

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Varus đường Rồng với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 4 Tốc Biến: Chủ yếu để giữ khoảng cách với địch hoặc tốc biến bất ngờ để kéo đủ tầm thả chiêu cuối bắt mục tiêu

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Varus đường Rồng với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 5 Hồi máu: Giúp Varus hỗ trợ cứu trợ thủ đi cùng hoặc tự mình thoát thân/rút ngắn khoảng cách khi giao chiến với địch

Trang bị khuyến cáo cho Varus

Trang bị cơ bản:

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Varus đường Rồng với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 6

Trang bị chống team nhiều Đấu Sĩ/Sát Thủ:

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Varus đường Rồng với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 7

Trang bị chống team Tank trâu bò:

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Varus đường Rồng với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang