Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Xạ Thủ Đường Rồng mạnh nhất rank Xếp hạng

Hãy cùng bài viết điểm qua bảng xếp hạng Top 10 Xạ Thủ đường Rồng mạnh nhất đến yếu nhất trong Liên Minh Tốc Chiến để có lựa chọn tướng tốt nhất và sở hữu chiến game ngay hôm nay nhé.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Xạ Thủ Đường Rồng mạnh nhất rank Xếp hạng

Jhin

Với khả năng dồn sát thương cao, tầm đánh rộng và không cần nhiều trang bị vẫn rất mạnh, Jhin hiện đang là xạ thủ khá đáng sợ ở đường Rồng của Liên Minh Tốc Chiến. Chỉ với điểm yếu duy nhất là thiếu độ cơ động trong kĩ năng, chỉ những cặp xạ thủ và hỗ trợ khống chế tốt mới có thể dập tắt sức mạnh của Jhin trong giai đoạn cuối trận.

Tướng khắc chế: Vayne, Draven, Miss Fortune

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Xạ Thủ Đường Rồng mạnh nhất rank Xếp hạng 2

Jinx

Cùng khả năng thay đổi vũ khí với tầm tấn công khác nhau kèm sát thương diện "nhỏ" từ đòn đánh thường, Jinx trên bản mobile thực tế khá bá đạo hơn với bộ kĩ năng giúp cô rỉa máu từ xa và chạy theo mục tiêu chỉ để auto-đánh thường khá đơn giản mà hiệu quả. Càng snowball, Jinx sẽ càng mạnh hơn và khó mà kết liễu/chạy thoát khỏi cô.

Tướng khắc chế: Jhin, Draven, Miss Fortune

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Xạ Thủ Đường Rồng mạnh nhất rank Xếp hạng 3

Varus

Dù không có tốc đánh cao, Varus bù lại với khả năng rỉa máu từ rất xa và dồn sát thương nhanh chung với đồng đội cùng đường. Đặc biệt, Varus có chiêu cuối có thể chặn các đợt gank hoặc bắt lẻ xạ thủ đối phương, mở giao tranh tổng vào cuối trận khá mạnh nếu có các tướng hỗ trợ khống chế khác đè cùng.

Tướng khắc chế: Jhin, Ezreal, Miss Fortune

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Xạ Thủ Đường Rồng mạnh nhất rank Xếp hạng 4

Vayne

Dù có tầm đánh ngắn hơn một tí, tuy nhiên độ linh hoạt của Vayne gần như là cao nhất trong các xạ thủ của Liên Minh Tốc Chiến. Đặc biệt, Vayne với khả năng truy sát, tàng hình, khống chế, né chiêu và cả sát thương chuẩn từ nội tại khiến cô trở thành một thế lực riêng đặc biệt trong giai đoạn cuối trận nếu không có ai kịp kết liễu cô thật nhanh trong giao tranh.

Tướng khắc chế: Ashe, Draven, Varus

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Xạ Thủ Đường Rồng mạnh nhất rank Xếp hạng 5

Ezreal

Ezreal có thiên hướng Xạ thủ rỉa máu từ xa với sát thương khá lớn - nếu bạn tìm đủ 1 - 2 món trang bị trấn phái của anh. Điểm trừ của Ezreal là hệ thống định hướng kĩ năng và ra chiêu của bản mobile chưa thật sự tạo cảm giác mượt để người chơi có thể làm quen và thả chiêu chính xác như bản PC, nhưng nếu đã thuần thục rồi thì bạn sẽ snowball đường cực dễ trước các xạ thủ khác.

Tướng khắc chế: Vayne, Draven, Miss Fortune

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Xạ Thủ Đường Rồng mạnh nhất rank Xếp hạng 6

Kai'sa

Với tầm tấn công tương đối ngắn và phải áp sát cận chiến với mục tiêu tùy theo trường hợp, Kai'sa có khả năng dồn sát thương tốt và lên hỗn hợp cả sát thương vật lý lẫn phép tùy theo trang bị phòng thủ hoặc lối chơi riêng của mình muốn. Tuy nhiên, Kai'sa vẫn khá khó điều khiển và khó chơi đối với tân thủ, dễ đưa bạn vào giữa đội hình địch nếu ra vào giao tranh sai.

Tướng khắc chế: Varus, Jinx, Ezreal

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Xạ Thủ Đường Rồng mạnh nhất rank Xếp hạng 7

Miss Fortune

Miss Fortune có khả năng đi đường khả ổn định và rỉa máu địch từ xa khá ổn, tuy nhiên cô cần khá nhiều trang bị mới có thể bộc lộ sức mạnh trong Tốc Chiến, và đặc biệt cô thiếu độ cơ động để chạy thoát khỏi các đợt bắt lẻ hoặc sát thủ truy đuổi.

Tướng khắc chế: Vayne, Jinx, Jhin

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Xạ Thủ Đường Rồng mạnh nhất rank Xếp hạng 8

Ashe

Tương tự như Miss Fortune, Ashe có lợi thế là chiêu cuối khống chế có thể điều chỉnh để mở giao tranh hoặc hỗ trợ đồng đội. Tuy nhiên, sát thương đầu game của Ashe có phần ít hơn xạ thủ khác khi ngang đồ và cô cũng không có kĩ năng chạy thoát trừ chiêu cuối ra.

Tướng khắc chế: Vayne, Ezreal, Kai'sa

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Xạ Thủ Đường Rồng mạnh nhất rank Xếp hạng 9

Draven

Là một xạ thủ đặc biệt với cơ chế bắt rìu sát thương rất rất cao, tuy nhiên giao diện mobile khiến bạn hạn chế tầm nhìn bắt rìu cũng như tối ưu hóa sát thương của Draven. Do đó trừ khi bạn thật sự quen với cách di chuyển của hắn, Draven vẫn là một vị tướng mạnh cần được tập luyện nhiều hơn mới dùng được.

Tướng khắc chế: Jinx, Jhin, Ezreal

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Xạ Thủ Đường Rồng mạnh nhất rank Xếp hạng 10

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang