The Wayward Reamls ra mắt trailer mới sau một thời gian im hơi lặng tiếng

Once Lost Games, đội ngũ phát triển được thành lập từ hai trong số những người tạo nên thương hiệu The Elder Scrolls trước đây, vừa ra mắt đoạn trailer mới cho dự án The Wayward Realms, hé lộ thêm về các yếu tố cốt truyện và lối chơi

Ted Peterson và Julian Lefay, hai trong số những người sáng tạo nên thương hiệu The Elder Scrolls trước đây, đang bận rộn trong việc phát triển dự án game nhập vai mới thông qua hãng phát triển Once Lost Games, với tên gọi The Wayward Realms. Được công bố lần đầu vào tháng 8 năm 2021, The Wayward Realms được hứa hẹn sẽ là một trò chơi cải tổ lại thể loại nhập vai bằng các tính năng mới, nhưng tin tức về dự án này lại khá hạn chế. Điều này khiến không ít người hâm mộ tò mò về hướng đi của game, và cả những nội dung sẽ được hé lộ trong công bố tiếp theo. Hiểu được điều này, đội ngũ phát triển quyết định tung ra một trailer thứ hai của The Wayward Realms.

Đoạn trailer tiếp theo này đưa người chơi bước chân vào thế giới mà đội ngũ tại Once Lost Game đang phát triển, tuy không trực tiếp hé lộ nhiều thông tin về game, nhưng hình ảnh và giọng nói lồng tiếng đã cung cấp một số manh mối về dự án. Trailer mở đầu với cảnh màn trời đêm đầy sao, sau đó hướng dần xuống một cánh động rộng lớn và một hang động tăm tối. Giọng nói dẫn dắt người chơi đi hết trailer có phần giống như một lời tiên tri, băng qua hang động với những bức tượng và thảm trang trí, cùng một căn phòng lớn nơi đặt ngai vàng và có ai đó đang ngồi nơi ấy. Là một trailer đậm chất điện ảnh, rất ít thông tin về The Wayward Realms được hé lộ, nhưng nhiều khả năng người chơi sẽ được khám phá các hầm ngục và hang động, cùng những kẻ thù xác sống bám theo khi người chơi băng qua các hành lang tăm tối.

The Wayward Reamls ra mắt trailer mới sau một thời gian im hơi lặng tiếng

Dựa vào hai đoạn trailer đã công bố, The Wayward Realms giống như một sự kết hợp giữa các yếu tố nhập vai mới và cũ, hứa hẹn sẽ thu hút những người yêu thích các tựa game như Skyrim và Daggerfall. Mặc dù chưa rõ game đã được phát triển trong bao lâu, nhưng dựa trên việc nó được công bố lần đầu tiên từ 5 tháng trước, không có gì bất ngờ khi vẫn còn quá ít thông tin để hé lộ cho những ai quan tâm. Dù sao thì, với những gì đã tung ra, cùng các tên tuổi tài năng góp phần phát triển dự án, tựa game này hoàn toàn có khả năng trở thành một trải nghiệm nhập vai ấn tượng khi phát hành. The Wayward Realms vẫn đang trong quá trình phát triển và chưa có mốc thời gian ra mắt hay nền tảng dự kiến.

The Wayward Reamls ra mắt trailer mới sau một thời gian im hơi lặng tiếng 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang