Assassin's Creed Valhalla tung trailer hé lộ nhân vât Ragnar Lothbrok

Một đoạn trailer mới của Assassin's Creed Valhalla vừa hé lộ vai trò của một huyền thoại Viking có thực ngoài đời: Ragnar Lothbrok

Ragnar Lothbrok, một vị vua Viking huyền thoại có thực ngoài đời sẽ góp mặt trong Assassin's Creed Valhalla, theo như trailer mới của game đã hé lộ. Xuyên suốt quá trình chơi, nhân vật chính Eivor sẽ phải đối mặt với 6 đồng minh hùng mạnh nhất của Lothbrok, với tên gọi Drengr. Tương tự phần lớn các phiên bản trước trong seri, Assassin's Creed Valhalla sẽ cho phép người chơi gặp gỡ nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng. Do đó, không quá bất ngờ khi Lothbrok, một trong những vị vua Viking lừng lẫy nhất cũng góp mặt. Tuy nhiên, nếu xét theo bối cảnh trong game thì Lothbrok đã ... qua đời từ trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ tìm hiểu về đời sống và các thành tựu của ông một cách gián tiếp thông qua các câu chuyện được kể lại.

Ở thời điểm Assassin's Creed Valhalla diễn ra, Lothbrok đã chết sau khi bị ném vào một hố rắn bởi kẻ thù của ông. Những chiến binh đi theo ông, các Drengr, tin rằng ông đang đợi họ ở Valhalla. Để đến đó, các Drengr phải tìm kiếm cái chết trong những trận chiến huy hoàng, và đây là lúc Eivor bước chân vào. Eivor sẽ có cơ hội nói chuyện với từng Drengr về người thủ lĩnh đã khuất của họ, đời sống cũng như cái chết của ông, và sau đó chiến đấu đến chết với từng người, để họ có thể đạt được ước nguyện chết trong chiến đấu. Theo lời đạo diễn cốt truyện game, Darby McDevitt cho biết, Eivor sẽ không đối mặt với các Drengr trong tuyến truyện chính. Như những kẻ thù khác được hé lộ trong cùng trailer trên, các Drengr sẽ chờ người chơi tìm đến họ trong quá trình khám phá thế giới.

Assassin's Creed Valhalla tung trailer hé lộ nhân vât Ragnar Lothbrok
Ragnar Lothbrok là một "huyền thoại sống" của người Viking

Vì Assassin's Creed Valhalla tập trung vào "các sự kiện trong thế giới game" thay cho các nhiệm vụ phụ truyền thống, Drengr sẽ không gắn với bất kì nhiệm vụ phụ nào, và điều đó khiến người chơi có tìm thấy họ hơn, trừ phi vô tình chạm trán trong lúc đang làm các nhiệm vụ khác. Seri Assassin's Creed luôn tập trung vào sự nhập tâm các yếu tố lịch sử, và Valhalla không phải ngoại lệ. Sự hé lộ các Drengr cho thấy mức độ tập trung đầy ấn tượng vào các chi tiết mà Ubisoft thực hiện trong game, hứa hẹn đầy đủ những mối liên hệ thông minh đến lịch sử và truyền thống người Viking. Dĩ nhiên đó chỉ là một phần của dòng game Assassin's Creed, với lối chơi và hiệu suất kĩ thuật cũng đóng vai trò then chốt. Quá trình quảng bá cho thấy game đang đi theo đúng hướng, nhưng chỉ đến khi ra mắt mới biết liệu nó có đạt được kì vọng của người hâm mộ hay không. Assassin's Creed Valhalla sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 11 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Assassin's Creed Valhalla tung trailer hé lộ nhân vât Ragnar Lothbrok 2
Một trong số các Drengr - Những chiến binh của Lothbrok

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang