Top game đáng chú ý nhất ra mắt trong tháng 9 này (Phần 1)

Mùa game cuối năm đang đến gần, với tháng 9 đánh dấu sự mở màn của vô vàn những cái tên đáng chú ý, và chắc hẳn những tháng còn lại sẽ không hề kém cạnh gì

Tháng 9 thường là thời điểm bắt đầu mùa "chạy nước rút" trong việc ra mắt game cuối năm, và ngay cả khi đang phải đối mặt với đại dịch Corona, năm nay cũng không có gì khác biệt. Tháng 9 năm 2020 mang đến một vài dự án game lớn của năm, điển hình như Marvel's Avengers, cùng với bản làm lại của những tựa game từng được yêu mến như Tony Hawk's Pro Skater 1 + 2. Hãy cùng LagVN điểm qua các tựa game đáng chú ý nhất sẽ phát hành trong tháng 9 này.

Top game đáng chú ý nhất ra mắt trong tháng 9 này Phần 1

Spellbreaker
Hệ máy: 
PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch
Ngày phát hành: 03/09

Các tựa game Battle Royale hiện nay có thể xem là đang tràn lan khắp mọi nơi, do đó việc có thêm một cái tên nữa chỉ khiến nó phải nỗ lực hơn để tỏ ra nổi bật so với các đối thủ còn lại. Và cho đến thời điểm hiện tại, Spellbreaker không giống như bất kì tựa game battle royale nào khác, khi nó tập trung vào lối chơi dựa trên lớp nhân vật và sử dụng ma thuật thay cho súng ống. Nó giống như một chút đổi mới cho thể loại battle royale kết hợp hành động - nhập vai vậy, và sự đổi mới đó có thể giúp nó thu hút một lượng người chơi nhất định.

Top game đáng chú ý nhất ra mắt trong tháng 9 này Phần 1  2

Marvel's Avengers
Hệ máy: 
PC, PS4, Xbox One
Ngày phát hành: 04/09

Crystal Dynamics đã phát triển tựa game Marvel's Avengers trong nhiều năm, và hi vọng rằng thời điểm nó ra mắt sẽ là lúc họ thu về thành quả. Trải qua các đợt Beta, server của game sẽ mở cửa vào ngày hôm nay cho những ai đã sở hữu phiên bản Special Edition, và phát hành chính thức vào ngày 4 tháng 9. Game mang đến một phần chơi cốt truyện với sự góp mặt của các thành viên trong Avengers cùng nhau chống lại mối đe dọa đến từ AIM, đồng thời giới thiệu một chế độ co-op theo phong cách live-service với vô số nhiệm vụ để người chơi hoàn thành cùng bạn bè. Việc là một dạng game live-service sẽ đảm bảo Crystal Dynamics lên kế hoạch hỗ trợ nó trong thời gian dài, với các nhân vật và nội dung mới được thêm vào miễn phí trong những tháng sau đó.

Top game đáng chú ý nhất ra mắt trong tháng 9 này Phần 1  3

NBA 2K21
Hệ máy: 
PC, PS4, Xbox One, NIntendo Switch, Google Stadia và Android, iOS
Ngày phát hành: 04/09

NBA 2K21 là phần mới nhất trong seri dài hơi NBA 2K, và sẽ rất thú vị để xem liệu nó có thể giải quyết được những mối lo ngại tồn đọng trong cộng đồng người hâm mộ sau phiên bản năm ngoái hay không. Một vài người thì lo rằng NBA 2K21 có thể không mang lại đủ nội dung mới, hay giải quyết được tình trạng microtransactions, nhưng dù sao chúng ta cũng chỉ còn khoảng 3 ngày nữa để có câu trả lời. Trong khi đó, sẽ có một phiên bản thế hệ tiếp theo cho NBA 2K21 đang được phát triển, nhưng những ai muốn mua dự kiến sẽ phải trả 70 đô-la.

Top game đáng chú ý nhất ra mắt trong tháng 9 này Phần 1  4

Tony Hawk's Pro Skater 1 + 2
Hệ máy: 
PC, PS4, Xbox One
Ngày phát hành: 04/09

Các tựa game Tony Hawk's Pro Skater từng một thời là những cái tên lừng danh trên thị trường game thể thao, nhưng nó đã vắng bóng trong nhiều năm liền. Sau khi tìm thấy thành công với các bản Remaster của Crash Bandicoot và Spyro the Dragon, Activision cũng quyết định "để mắt" đến việc remaster Tony Hawk's Pro Skater, dự kiến ra mắt các phiên bản nâng cấp đồ họa của hai phần game đầu tiên trong seri trên các nền tảng hiện đại vào đầu tháng 9 này. Tony Hawk's Pro Skater 1 + 2 chắc hẳn sẽ là trải nghiệm quen thuộc với những người hâm mộ lâu năm, và với đồ họa được cải thiện, bổ sung tính năng multiplayer trực tuyến cùng nhiều điểm mới khác, nó có thể xứng đáng cho bất kì ai yêu thích bộ môn lướt ván.

Top game đáng chú ý nhất ra mắt trong tháng 9 này Phần 1  5

Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning
Hệ máy: 
PC, PS4 và Xbox One
Ngày phát hành: 04/09

Kingdoms of Amalur phiên bản gốc đã được đón nhận nhiệt tình khi ra mắt, và đã tạo nên một cộng đồng hâm mộ trung thành. Đáng tiếc rằng những vấn đề pháp lý xung quanh quá trình phát triển game đã khiến cả thương hiệu chìm vào quên lãng. Nhưng rồi, THQ Nordic xuất hiện, mang đến hi vọng cho những người yêu thích tựa game nhập vai này với phiên bản Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning, cùng kế hoạch ra mắt một số nội dung hoàn toàn mới cho game sau khi phát hành.

Top game đáng chú ý nhất ra mắt trong tháng 9 này Phần 1  6

Spelunky 2
Hệ máy: 
PS4
Ngày phát hành: 15/09

Một trong số những tựa game độc lập được đánh giá cao nhất mọi thời đại chính là Spelunky, do đó không quá bất ngờ khi có rất nhiều sự kì vọng dành cho Spelunky 2. Phần tiếp theo này dường như sẽ giữ nguyên mọi giá trị đã làm bản tiền nhiệm trở nên nổi tiếng, đồng thời bổ sung vài tính năng mới để giữ chân người hâm mộ. Những ai từng yêu thích phần đầu tiên sẽ chỉ còn phải chờ thêm khoảng 2 tuần nữa để tự mình kiểm chứng xem Spelunky 2 liệu có đáp ứng được các kì vọng dành cho nó hay không.

Top game đáng chú ý nhất ra mắt trong tháng 9 này Phần 1  7

(Còn tiếp)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang