Iron Harvest tung trailer ra mắt, hé lộ hàng loạt những cỗ máy mới

Sau một đợt Open Beta vào tháng 7, Iron Harvest nay đã chính thức ra mắt, cùng với đó là đoạn trailer mới giới thiệu những cỗ máy mới, các đơn vị bộ binh cùng dàn nhân vật khá ... lập dị

Iron Harvest, tựa game chiến thuật thời gian thực của King Arts Games đã chính thức ra mắt, và hãng quyết định quảng bá bằng một trailer mới giới thiệu đến người chơi vô số các cỗ máy mới, các đơn vị bộ binh khác nhau, và dàn nhân vật vô cùng kì quái trong phần chơi chiến dịch. Ra mắt sau một đợt Open Beta, Iron Harvest lấy bối cảnh một lịch sử giả tưởng những năm 1920, với phần chơi chiến dịch đơn và co-op, kể về câu chuyện của cuộc chiến đối đầu thế lực quỷ dữ với 3 quốc gia chiến đấu trên các vùng quê châu Âu bị tàn phá sau khi kết thúc Cuộc Đai Chiến.

Nhờ đợt chơi thử miễn phí có giới hạn của Iron Harvest đầu năm nay, người chơi đã được trải nghiệm qua một loạt các đơn vị game mang lại, từ lính bộ binh cho đến các cỗ máy Dieselpunk, và sự lựa chọn giữa 3 phe phái. Bản đầy đủ của game sẽ bao gồm 40 đơn vị khác nhau với các điểm mạnh, điểm yếu đa dạng, cùng chiến thuật trải dài từ hành động bí mật cho đến công kích toàn diện. Và cũng giống mọi tựa game chiến thuật thời gian thực kinh điển khác, Iron Harvest sẽ bao gồm những chế độ multiplayer cho bất kì ai muốn thử thách khả năng "điều binh khiển tướng" của mình với những đấu thủ người thật.

Iron Harvest tung trailer ra mắt, hé lộ hàng loạt những cỗ máy mới

Iron Harvest tung trailer ra mắt, hé lộ hàng loạt những cỗ máy mới 2

Iron Harvest tung trailer ra mắt, hé lộ hàng loạt những cỗ máy mới 3

Iron Harvest hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với Command and Conquer Remastered mới ra mắt gần đây của EA trên thị trường game chiến thuật thời gian thực vốn đã im lặng trong một thời gian dài. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang