Liệu bạn có biết, Marvel's Avengers có một gói Texture ẩn dành riêng cho PC?

Marvel's Avengers đã chính thức ra mắt cộng đồng hâm mộ, và riêng với những ai chơi trên PC sẽ có cơ hội đẩy chất lượng hình ảnh của game lên một cấp nữa nhờ vào gói Texture đặc biệt

Marvel's Avengers nay đã chính thức phát hành trên PC, PS4 và Xbox One, sau một thời gian dài trì hoãn và trải qua một tháng Beta. Người hâm mộ chắc chắn rất háo hức muốn được lao vào chiến đấu với những kẻ địch đến từ AIM cùng bạn bè mình. Tuy vậy, game thủ trên PC còn có thể nâng cấp chất lượng hình ảnh của game lên hơn nữa, nhờ vào một gói Texture độ phân giải cao đặc biệt trên Steam cho phép người chơi tải về hoàn toàn miễn phí sau khi đã mua game. Như phần lớn các game AAA ra mắt trên PC, độ chân thực về đồ họa của phiên bản PC có thể mạnh hơn trên console, nếu người chơi sở hữu cỗ máy có thông số kỹ thuật thích hợp.

Liệu bạn có biết, Marvel's Avengers có một gói Texture ẩn dành riêng cho PC?

Mới đây, Intel đã công bố hợp tác với Marvel's Avengers để cải thiện độ chân thực đồ họa đó, nhưng người chơi nên tải cả gói texture phân giải cao của game để tận dụng trọn vẹn lợi thế. Gói Texture này được liệt kê dưới dạng DLC, do đó người chơi sẽ phải tìm game trong thư viện của mình, nhấn chuột phải và chọn "Properties", sau đó nhấn vào tab DLC ở góc trên bên phải cửa sổ "Properties" và nhấn vào checkbox có ghi "High Resolution Texture Pack" để bắt đầu cài đặt. Crystal Dynamics đã cho biết DLC này được lên kế hoạch cho Marvel's Avengers, thế nên bất kì ai chơi trên PC đều nên tải về sớm. Ngoài ra, các nhân vật như Kate Bishop và Black Panther đều đã được lên kế hoạch ra mắt dưới dạng DLC trong tương lai, chỉ có Spider-Man vẫn là nhân vật độc quyền PS4, và dường như là nhân vật độc quyền duy nhất.

Liệu bạn có biết, Marvel's Avengers có một gói Texture ẩn dành riêng cho PC? 2

Marvel's Avengers chắc chắn là một màn ra mắt lớn với nhiều người chơi trên thế giới. Game đã được kì vọng là một trong những game lớn nhất tháng 9. Trong khi một số người chơi kết thúc đợt Open Beta cho Marvel's Avengers với cảm xúc lẫn lộn, chắc chắn nó vẫn là sự lựa chọn cho những ai muốn rủ rê bạn bè tham gia chơi các tựa game trực tuyến. Nếu Crystal Dynamics có thể tận dụng những khía cạnh xã hội của game trong lúc lệnh cách ly vẫn còn hiệu lực, chắc chắn nó sẽ làm nên những điều kì diệu cho game. Marvel's Avengers đã ra mắt trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia, và sẽ phát hành trên PS5 với Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang