Bẵng đi hai năm, người hâm mộ phát hiện hóa ra có bộ trang phục Spider-Cop thật

Hai năm sau khi tựa game Marvel's Spider-Man của Insomniac ra mắt, nay một người hâm mộ bất ngờ phát hiện ra câu chuyện về Spider-Cop hóa ra có cả một bộ trang phục riêng, chỉ là hãng phát triển không dùng nó mà thôi.

Marvel's Spider-Man trên PS4 đã tạo ra nhiều ấn tượng cho người hâm mộ, và một trong số đó là những câu chuyện đùa giỡn về Spider-Cop giữa Spidey với cô cảnh sát Yuri. Nhưng mới đây, người hâm mộ vừa phát hiện ra trò đùa Spider-Cop này hóa ra từng được Insomniac Games cân nhắc cho một bước tiến xa hơn. Nằm trong mã lệnh của trò chơi, một vài người đã khám phá ra tài nguyên chưa được dùng đến dưới hình thức một bộ trang phục Spider-Cop. Người dùng Reddit AstroDunce đã đăng tải video mặc bộ trang phục này theo dáng T-pose, và chi tiết trên bộ trang phục cho thấy nó thực sự hoàn thiện để tung ra, nhưng cuối cùng lại bị "xếp xó". Với việc Spider-Man sẽ góp mặt độc quyền trong tựa game Marvel's Avengers trên PS4, có một cơ hội mong manh bộ trang phục này xuất hiện, nhưng nhiều khả năng người hâm mộ phải chờ đến phần tiếp theo của Marvel's Spider-Man.

Dù sao thì, theo như bình luận được nhiều người đồng tình nhất của người dùng Reddit có tên MitchyPower cho biết, có một lý do khá rõ ràng vì sao bộ trang phục này bị loại bỏ. Hình ảnh một người cảnh sát (cho dù là phiên bản hài hước) đánh nhau với bất kì ai cũng sẽ không ổn lắm trong một tựa game tập trung vào yếu tố anh hùng. Dựa trên những chỉ trích mà Spider-Man nhận được liên quan đến cảnh sát trong game, việc ra mắt skin này có thể khiến mọi thứ tồi tệ hơn. Dù sao thì vẫn khá đáng tiếc khi bộ trang phục này bị loại bỏ, vì nó hoàn toàn có thể trở thành một trong số những bộ trang phục hay nhất của trò chơi. Rất nhiều tâm huyết đã bỏ ra cho phần thiết kế, với một bộ đồ cảnh sát che phần thân trên của trang phục Người Nhện, và một chòm râu trắng cực kì hài hước trên mặt nạ. Bộ đồ được hoàn tất bằng một chiếc mũ cảnh sát, và tạo hình rõ ràng mang ý hài hước là chính.

Bẵng đi hai năm, người hâm mộ phát hiện hóa ra có bộ trang phục Spider-Cop thật

Dựa trên các kĩ năng đa dạng của trang phục trong Spider-Man, không có gì bất ngờ khi bộ đồ này có hệ thống kĩ năng riêng. Spidey đã có rất nhiều câu đùa về Spider-Cop trong game, nên việc có thể nói một câu bất kì bằng cách nhấn nút trên bộ đồ sẽ là điều vô cùng thú vị. Dù thích hay ghét gì đi chăng nữa, việc phát hiện ra bộ đồ sau 2 năm kể từ ngày Spider-Man ra mắt chỉ cho thấy cộng đồng hâm mộ và Insomniac tâm huyết như thế nào với tựa game này. Những người yêu thích Marvel's Spider-Man có thể tiếp tục cơ hội "trừ gian diệt bạo" khi Spider-Man: Miles Morales ra mắt cuối năm nay. Mặc dù Spider-Cop chắc hẳn khó lòng xuất hiện, ký ức về anh (và mã lệnh) vẫn sẽ sống mãi trong phiên bản đầu tiên này. Marvel's Spider-Man hiện đang phát hành trên PS4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang