The Witcher 3 công bố phiên bản mới cho PS5, Xbox Series X và ... PC

CD Projekt Red vừa chính thức công bố một trong những tựa game nhập vai được yêu thích nhất, The Witcher 3: Wild Hunt, sẽ ra mắt trên PS5 và Xbox Series X

The Witcher 3: Wild Hunt, phần tiếp theo của tựa game The Witcher 2: Assassins of Kings, chắc chắn luôn được xem là một trong những tựa game nhập vai thành công nhất mọi thời đại. Dựa trên seri tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andrzej Sapkowski, dự án của CD Projekt Red đã đạt được những thành công rực rỡ về mặt doanh thu và được giới phê bình đánh giá cao nhờ vào cốt truyện hấp dẫn, hệ thống gameplay có chiều sâu và thế giới mở vô cùng đáng kinh ngạc. Những ai đã từng nghe danh The Witcher 3 nhưng chưa có dịp tự mình trải nghiệm hoặc đang muốn quay trở lại thế giới ấn tượng đó chắc chắn sẽ rất vui mừng khi biết rằng hãng phát triển đang có kế hoạch mới dành cho Geralt.

The Witcher 3 công bố phiên bản mới cho PS5, Xbox Series X và ... PC

Mới đây, CD Projekt Red vừa chính thức công bố The Witcher 3: Complete Edition sẽ nhận được một bản port mới trên PC, PS5 và Xbox Series X. Game sẽ có thể tận dụng lợi thế của những tăng cường về mặt kĩ thuật như Ray-Tracing và tốc độ tải màn chơi nhanh hơn, đồng thời những người sở hữu The Witcher 3 trên PS4 và Xbox One sẽ nhận được phiên bản thế hệ tiếp theo hoàn toàn miễn phí khi nó ra mắt vào năm 2021.

Còn những ai chưa sở hữu game có thể mua riêng cho PS5 và Xbox Series X. Trong bài đăng trên trang chủ The Witcher, CD Projekt Red khẳng định bản port sẽ "tận dụng lợi thế của phần cứng chơi game mạnh nhất, phiên bản thế hệ tiếp theo của game sẽ mang đến một loạt những cải tiến về hình ảnh và hiệu năng, bao gồm Ray Tracing và tốc độ tải màn chơi nhanh hơn cho cả bản game chính, các bản mở rộng và mọi nội dung bổ sung."

The Witcher 3 công bố phiên bản mới cho PS5, Xbox Series X và ... PC 2

Bài đăng cũng cho biết "Phiên bản thế hệ tiếp theo của The Witcher 3: Wild Hunt sẽ ra mắt dưới dạng độc lập cho PC, PS5 và Xbox Series X, cùng với bản cập nhật miễn phí cho tất cả những ai đã sở hữu game trên PC, Xbox One và PS4." Trong khi các phiên bản đóng hộp của PS5 và Xbox Series X khẳng định game phát hành là phiên bản "Complete Edition", tức có đầy đủ phần game gốc lẫn các bản mở rộng, CD Projekt Red chưa xác nhận những người mua game The Witcher 3 trước rồi mới mua DLC có được nâng cấp miễn phí lên phiên bản tiếp theo hay không.

The Witcher 3 công bố phiên bản mới cho PS5, Xbox Series X và ... PC 3

Quả thực, mặc dù bản thân trò chơi đã là một kiệt tác hiện đại, nó vẫn cần được cập nhật cho thế hệ console tiếp theo. Bản port này cũng sẽ giúp game tiếp cận với những game thủ mới, có thể là những người yêu thích bản chuyển thể The Witcher trên Netflix, vốn đã giúp The Witcher 3 có sự tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ vào cuối năm 2019. Với mùa thứ 2 ra mắt năm 2021, cùng nhiều nội dung spin-off khác, chắc chắn sẽ có thêm người hâm mộ muốn tham gia vào tựa game này. The Witcher 3: Wild Hunt hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Phiên bản cho PS5 và Xbox Series X sẽ ra mắt vào năm 2021.

The Witcher 3 công bố phiên bản mới cho PS5, Xbox Series X và ... PC 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang