Top những tựa game nhập vai có thời lượng chơi khủng nhất (Phần 2)

Hãy cùng đến với những đại diện cuối cùng xứng với danh hiệu game nhập vai siêu dài, khi có thời lượng chơi có thể lên đến hơn 200 giờ

Xem thêm: 
Top những tựa game nhập vai có thời lượng chơi khủng nhất (Phần 1)

Rune Factory Frontier
Nhà phát triển:
Neverland
Hệ máy: Nintendo Wii
Thời lượng chơi: 90.5 tiếng

Rune Factory 4 có thể là tựa game để lại nhiều ấn tượng nhất trên Nintendo 3DS và Nintendo Switch, nhưng khi nhắc đến thời lượng chơi, nó vẫn phải xếp sau Rune Factory Frontier, được ra mắt trên Nintendo Wii. Tương tự như Stardew Valley, người chơi sở hữu một nông trại và dần khám phá ra cốt truyện của game. Game có hệ thống thời tiết chia ra làm 4 mùa khác nhau, dẫn đến việc người chơi phải lựa chọn loại cây trồng khác nhau sao cho phù hợp. Rộng lớn và phong phú, tựa game nhập vai này sở hữu cốt truyện đủ hấp dẫn để khiến cho cốt truyện chính dù kéo dài đến hơn 90 tiếng vẫn không khiến chúng ta cảm thấy lâu đến thế.

Top những tựa game nhập vai có thời lượng chơi khủng nhất Phần 2

Persona 5 Royal
Nhà phát triển: 
Atlus
Hệ máy: PS3, PS4
Thời lượng chơi: 103 tiếng

Tựa game Persona 5 Royal ra mắt năm 2020 đã được xem là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu game nhập vai hay nhất mọi thời đại. Cốt truyện của nó thu hút người chơi đến mức gần như chẳng còn quan tâm đến thời lượng nữa. Thời gian chơi cốt truyện chính xấp xỉ 103 giờ, nhưng những "thợ săn trophy" và các game thủ đắm chìm vào lượng nội dung bổ sung chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn thế. Phiên bản Royal là một cách cực kì thích hợp để trải nghiệm trọn vẹn game, khi nó mang đến những nhân vật bổ sung, cả một học kỳ mới ở học viện Shujin, và bổ sung thêm chiều sâu cho cốt truyện tổng thể.

Top những tựa game nhập vai có thời lượng chơi khủng nhất Phần 2  2

Dragon Warrior VII
Nhà phát triển: 
Heartbeat
Hệ máy: PlayStation
Thời lượng chơi: 107 tiếng

Cho dù bạn thích bản làm lại Dragon Quest VII: Fragments of the Forgotten Past hay phiên bản gốc Dragon Warrior VII hơn, cả hai đều có thời lượng chơi vô cùng dài. Một lần hoàn thành game cũng có thể ngốn đến hàng trăm giờ chơi, còn người chơi trung bình sẽ đốt khoảng 107 giờ. Bạn là người quyết định tên của nhân vật chính và bước chân vào hành trình trở thành một trong những đấu sĩ mạnh nhất game. Có một sự bí ẩn trong cốt truyện, và bất kì ai cũng có thể vô tình chìm vào tựa game nhập vai kinh điển này.

Top những tựa game nhập vai có thời lượng chơi khủng nhất Phần 2  3

Monster Hunter Freedom Unite

Nhà phát triển: Capcom
Hệ máy: PlayStation Portable, iOS
Thời lượng chơi: 122 tiếng

Monster Hunter Freedom Unite mang đến một cốt truyện chính vô cùng dài như bao tựa game Monster Hunter khác. Nó là phiên bản dành cho thị trường Bắc Mỹ của tựa game Monster Hunter Portable 2G. Để có thể hoàn thành toàn bộ các nhiệm vụ trong game, người chơi sẽ mất đến tầm 700 tiếng, nhưng với những ai hoàn thành cốt truyện chính ở tốc độ trung bình "chỉ" mất khoảng 122 tiếng mà thôi. Monster Hunter Freedom Unite sở hữu lượng quái vật phong phú để đánh bại và một loạt các nhiệm vụ vui nhộn cho mọi phong cách chơi.

Top những tựa game nhập vai có thời lượng chơi khủng nhất Phần 2  4

Final Fantasy: Brave Exvius
Nhà phát triển: 
Alim
Hệ máy: iOS, Android
Thời lượng chơi: 220 tiếng

Seri Final Fantasy nổi tiếng với những câu chuyện hấp dẫn cùng yếu tố nhập vai sâu sắc, mà mặc dù phần lớn game trong seri này không quá dài, nó vẫn có ngoại lệ. Final Fantasy: Brave Exvius là một trong những ngoại lệ đó, đồng thời cũng là tựa game Final Fantasy dài nhất từ trước đến nay, dù rằng nó phát hành trên điện thoại di động - Một nền tảng mà đa số các nhà phát triển sẽ nhắm đến những game đơn giản, ngắn gọn. Để hoàn thành phần cốt truyện chính của game sẽ "ngốn" khoảng 220 tiếng. Đây chắc chắn không thể là một game hoàn thành trong một ngày, do đó nếu thật sự muốn trải nghiệm trọn vẹn game, hãy chắc chắn rằng mình sẵn sàng dành ra vài tháng cho đến một năm để chơi nó.

Top những tựa game nhập vai có thời lượng chơi khủng nhất Phần 2  5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang