Gotham Knights hứa hẹn có rất nhiều nội dung nhưng không buộc người chơi phải mua

Giám đốc sáng tạo game Gotham Knights xác nhận game sẽ không buộc người chơi phải mua DLC, và khi ra mắt sẽ có rất nhiều skin miễn phí

Được công bố tại sự kiện DC FanDome tháng vừa qua, Gotham Knights dự kiến sẽ là tựa game DC lớn tiếp theo sau khi seri Batman Arkham đã kết thúc từ nhiều năm trước, với Gia đình Dơi đứng lên bảo vệ thành phố Gotham sau cái chết của Batman. Game được phát triển bởi WB Montreal, đội ngũ từng đảm nhận Batman Arkham Origins, và sẽ mang đến lối chơi co-op trực tuyến cho phép người chơi phối hợp với nhau để chiến đấu chống lại Hội Đồng Cú, Mr. Freeze và những tên phản diện khác đang khủng bố đường phố Gotham. Có một điều mà người hâm mộ vẫn chưa biết nhiều về tựa game này, chính là hệ thống trang phục và phụ kiện của nó. Nhiều người không rõ liệu họ sẽ mở khóa chúng thông qua việc nhặt đồ, mua bằng tiền trong game hay mua thông qua DLC.

Gotham Knights hứa hẹn có rất nhiều nội dung nhưng không buộc người chơi phải mua

Chia sẻ với trang Comicbook.com, WB Montreal khá cởi mở về cách thức hoạt động của những yếu tố này, nhấn mạnh vào kế hoạch cho vô số trang phục và phụ kiện khi ra mắt Gotham Knights. "Tôi biết sẽ rất kì lạ, vì nó có vẻ khác thường ở thời điểm hiện tại, nhưng chúng tôi sẽ phát hành tựa game này với rất nhiều nội dung đi kèm," theo lời giám đốc sáng tao Gotham Knights, ông Patrick Redding cho biết. "

Chúng tôi thực sự đã tập trung rất nhiều vào trò chơi mà mọi người sẽ mua, qua đó mang lại cho họ một lượng lớn các tạo hình, khả năng và các cơ hội nhân vật." Nhìn chung, có vẻ như Gotham Knights sẽ cung cấp hàng loạt nội dung chất lượng cho người chơi ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, và những ai mua game sẽ không bỏ lỡ bất kì điều gì ngay cả khi họ không chi thêm tiền mua nội dung phụ. Redding còn bổ sung thêm rằng các skin nhân vật "sẽ không phải thứ chỉ có thể có cho những ai mua DLC."

Gotham Knights hứa hẹn có rất nhiều nội dung nhưng không buộc người chơi phải mua 2

Nhìn chung, lập trường của Redding và WB Montreal khá thú vị, đặc biệt là khi có nhiều người hâm mộ cho rằng Gotham Knights đang đi theo xu hướng giống như Marvel's Avengers. Tựa game mới nhất đến từ Square Enix đã bị chỉ trích vì cách tiếp cận microtransactions của nó, với một số đánh giá cho rằng các bộ skin trong game dường như khuyến khích người chơi chi tiền thật để không phải mất công sức cày tiền trong game. Hi vọng những lời của Redding sẽ giúp bớt đi những lo ngại của người hâm mộ với tựa game này.

Bên cạnh Gotham Knights của WB Montreal, Rocksteady cũng sẽ có một dự án game multiplayer của mình trong vài năm tới với tên gọi Suicide Squad. Tuy thời điểm ra mắt tận năm 2022, game đã được xác nhận sẽ tiếp nối cốt truyện Arkham Knight, và lần này xoay quanh nhóm Harley Quinn, King Shark, Deadshot cùng Captain Boomerang cố gắng tiêu diệt Justice League. Gotham Knights sẽ phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X vào năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang