Game Science tin rằng Black Myth: Wukong chỉ mới là điểm khởi đầu

Mới đây, hãng Game Science đã hé lộ rất nhiều chi tiết về tựa game Black Myth: Wukong, bao gồm thời lượng chơi, sự đa dạng kẻ thù và tiềm năng cho các hậu bản

Trở nên nổi tiếng sau khi khiến cho cộng đồng game thủ bất ngờ với đoạn trailer gameplay ấn tượng, Black Myth: Wukong hứa hẹn trở thành một trong những tựa game độc lập giàu tham vọng và trí tưởng tượng nhất. Được phát triển bởi hãng game Trung Quốc Game Science, tựa game phiêu lưu - hành động này dường như chịu ảnh hưởng từ lối chơi của các trò chơi như Dark Souls và Sekiro: Shadows Die Twice, đồng thời thế giới và cốt truyện được dựa trên bộ tiểu thuyết kinh điển thế kỷ 16, Tây Du Ký. Mới đây, chi nhánh tại Trung Quốc của IGN đã ghé qua gặp gỡ Game Science nhằm trao đổi thêm về dự án game của họ, giúp người hâm mộ biết được thêm một chút về tựa game này.

Game Science tin rằng Black Myth: Wukong chỉ mới là điểm khởi đầu

Theo hãng chia sẻ, người chơi có thể kì vọng khoảng 15 giờ trải nghiệm Wukong khi nó ra mắt trong khoảng thời gian "không ít hơn 3 năm", và game dường như được chia thành các màn chơi khác nhau, điển hình như màn Black Mountain - Khu vực mà người hâm mộ nhìn thấy đầu tiên trong trailer. Tuy vậy, khả năng chơi lại vẫn là một yếu tố lớn, với sự hé lộ từ Game Science cho biết người chơi có thể tiếp cận các màn chơi theo những cách khác nhau tùy phong cách mỗi người. Ví dụ như trong trailer gameplay đầu tiên, Game Science quyết định biến thành một con ve sầu vàng để tránh đối mặt với những kẻ thù khó chịu, nhưng người chơi vẫn có thể lao vào chiến đấu với chúng nếu muốn. Về địch thủ trong game, cuộc phỏng vấn còn tiết lộ rằng sẽ có hơn 100 loại kẻ thù, bao gồm cả những màn đấu trùm vô cùng hấp dẫn.

Game Science tin rằng Black Myth: Wukong chỉ mới là điểm khởi đầu 2

Bên cạnh việc hé lộ các chi tiết lối chơi nói trên, Game Science cũng nói về cốt truyện game, cho biết nó sẽ thể hiện "một hướng tiếp cận gai góc hơn với Tây Du Ký, mang đến một phiên bản phức tạp và tăm tối hơn câu chuyện về Tôn Ngộ Không ​​​​​​​phò tá Đường Tăng đi thỉnh kinh". Với những người tò mò về khả năng bối cảnh và nhịp độ của game sẽ chia thành bất kì điều gì khác sau này, Game Science khá thẳng thắn về tương lai thương hiệu, khẳng định họ xem Wukong là khởi đầu của một bộ ba game. Mỗi game sẽ tập trung vào một câu chuyện thần thoại Trung Hoa khác nhau, và hãng phát triển liên tưởng Black Myth như một vũ trụ rộng lớn của các câu chuyện "không khác gì Vũ trụ điện ảnh Marvel". Game Science rõ ràng đang hướng đến thứ gì đó to lớn, và các chi tiết mới này dường như củng cố thêm chất lượng cho dự án đó trong vài năm tới. Black Myth: Wukong hiện đang trong quá trình phát triển.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang