PS5 Showcase: Spider-Man Miles Morales tung trailer gameplay hấp dẫn

Tại sự kiện PS5 Showcase sáng nay, Sony chính thức hé lộ nhiều thông tin hơn về tựa game Spider-Man: Miles Morales mới, cùng với một đoạn trailer gameplay ấn tượng

Spider-Man: Miles Morales đã từng là một bất ngờ tại sự kiện hé lộ cỗ máy PlayStation 5. Trong khi bản thân trò chơi đã được đồn đoán khá nhiều, khoảng thời gian chuyển đổi giữa Spider-Man PS4 và Miles Morales là điều ít ai đoán trước được. Sau lần hé lộ đó, không có thêm tin tức về tựa game này cho đến sự kiện PS5 Showcase rạng sáng nay. Một trong những bất ngờ lần nữa của Spider-Man Miles Morales chính là một đoạn demo gameplay hoàn toàn mới, giới thiệu một số khía cạnh mà người hâm mộ có thể kì vọng từ game. Trong khi những cải tiến hình ảnh thể hiện hết sức rõ ràng, người xem cũng được chứng kiến một số kĩ năng độc đáo của Miles so với Peter Parker, qua đó sẽ khiến tựa game này tạo được khác biệt so với người tiền nhiệm.

Đoạn trailer mở đầu với phân đoạn Miles bước đi giữa một đám đông lễ hội, giống những gì người chơi từng thấy trong phân đoạn lễ Halloween của game Spider-Man. Ánh sáng rõ ràng đã được đại tu, với những hiệu ứng sắc nét xuyên suốt bản chơi thử. Mẹ của Miles dường như đang tranh cử vào một vị trí trong Hội đồng thành phố, với sự bảo hộ của những tay lính thuộc tập đoàn Roxxon, nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên hỗn loạn với sự xuất hiện của một phe khác, và Tinkerer xuất hiện với vai trò phản diện của game, ít nhất là một trong số những kẻ đã chính thức lộ diện. Lối chơi trong trailer có tốc độ khá nhanh, với nhiều hiệu ứng hơn khi chiến đấu so với phiên bản gốc. Có nhiều loại kẻ thù, phụ kiện, và kĩ năng tàng hình đặc trưng của Miles. Ngoài ra còn có một số sự kiện QTE, như khi Miles tìm cách cứu một chiếc xe buýt. 

PS5 Showcase: Spider-Man Miles Morales tung trailer gameplay hấp dẫn
Kẻ phản diện Tinkerer

Nhìn chung, Spider-Man: Miles Morales thực sự là một cải tiến hình ảnh đáng chú ý so với phần game đầu tiên. Đây sẽ là một trong số các tựa game ra mắt đồng thời với PlayStation 5, và điểm đặc biệt là nó sẽ ra mắt trên cả PlayStation 4. Game sẽ có mức giá trung bình 50 đô-la, đồng thời cũng có một phiên bản Ultimate Edition giá 70 đô-la, tặng kèm bản Remaster của tựa game Marvel's Spider-Man trên PS4. Bản remaster này sẽ có những nâng cấp về mô hình nhân vật, hình ảnh phản chiếu được làm rõ nét hơn, đổ bóng và ánh sáng tốt hơn, cũng như nhiều người dân và phương tiện trên đường phố hơn.

Nhưng điều mà phần lớn mọi người mong chờ nhất chính là việc sẽ có thêm các bộ trang phục mới để thu thập, và đặc biệt là toàn bộ DLC của Marvel's Spider-Man đều sẽ góp mặt. Phần chơi DLC The City That Never Sleeps đã đón nhận nhiều đánh giá cao từ người hâm mộ, nên việc nó đi kèm theo bản Ultimate Edition của tựa game mới càng giúp tăng thêm giá trị cho gói sản phẩm này.

PS5 Showcase: Spider-Man Miles Morales tung trailer gameplay hấp dẫn 2
Marvel's Spider-Man Remastered sẽ bao gồm gói DLC hoàn chỉnh

Spider-Man: Miles Morales dự kiến ra mắt vào ngày 12 tháng 11 trên PS4 và PS5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang