Phần game Fallout xuất sắc nhất bất ngờ được tặng miễn phí, game thủ hãy nhanh tay tải về

Mới đây thì phần game Fallout được đánh giá là hấp dẫn bậc nhất series chính thức được tặng miễn phí, game thủ không nên bỏ qua

Fallout: New Vegas được biết đến là một trong những phần game tuyệt vời nhất của dòng game này, thậm chí nó còn được game thủ ca ngợi là một trò chơi sản phẩm xuất sắc nhất từng được Bethesda phát hành. Nguyên do vô cùng đơn giản khi  mà Fallout: New Vegas sở hưu cho mình cốt truyện, nhân vật, gameplay , những bản mod và đặc biệt là một thế giới mở cực kì xuất sắc.

Xem thêm: Những điểm nhấn của seri truyền hình Fallout so với các đối thủ khác

Phần game Fallout xuất sắc nhất bất ngờ được tặng miễn phí

Khi tham gia vào Fallout: New Vegas, người chơi sẽ bắt đầu một chuyến phiêu lưu đến thế giới hậu tận thế chứa đựng rất nhiều sự kịch tính, một điều mà không phải bất kì sản phẩm nào cũng có thể làm được.

Xem thêm: Youtuber chạy The Witcher 3 với hơn 100 bản mod nâng cấp đồ họa trên chiếc card RTX 4090

Bạn sẽ thấy được một thành phố Las Vegas hoang tàn với những dấu vết của các trận bom hạt nhân. Để có thể phá đảo trò chơi thì bạn sẽ cần tiêu tốn khoảng 36 giờ đồng hồ nếu chỉ tính riêng mỗi cốt truyện chính tuyến. Còn nếu muốn khám phá hết toàn bộ trò chơi thì bạn sẽ cần có ít nhất 150 giờ đồng hồ.

Phần game Fallout xuất sắc nhất bất ngờ được tặng miễn phí

Nếu bạn là một game thủ còn mới với series game Fallout thì Fallout: New Vegas chính là một phần game mà bạn có thể khởi đầu bởi sự xuất sắc của nó. Hiện tại trò chơi này đang được tặng hoàn toàn miễn phí trong một sự kiện mới nhất từ Epic Games Store và game thủ hãy nhanh tay nhận nó trước ngày 01/06 nhé.

Để có thể nhận về Fallout: New Vegas miễn phí thì game thủ có thể truy cập tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang