PlayStation Showcase: Assassin's Creed Mirage chính thức xác nhận ngày ra mắt với trailer mới

Sau khi những chi tiết về Assassin's Creed Mirage bị rò rỉ vào giữa tháng 5, sự kiện PlayStation Showcase đã chính thức xác nhận thời điểm phát hành vào giữa tháng 10 bằng một đoạn trailer mới

Sau nhiều thông tin rò rỉ, cuối cùng Ubisoft đã chính thức ra mắt một đoạn trailer gameplay của Assassin's Creed Mirage tại sự kiện Sony PlayStation Showcase, qua đó xác nhận ngày ra mắt vào giữa tháng 10. Một trong những chủ đề chính mà đoạn trailer này thể hiện là việc quay trở lại lối chơi hành động bí mật truyền thống. Trong trailer, nhân vật chính Basim di chuyển quanh thành phố Baghdad thời Trung Cổ để tìm kiếm và ám sát các mục tiêu khác nhau.

Ubisoft cũng đã hé lộ một vài khả năng mới trong Assassin's Creed Mirage, điển hình như Assassin Focus, cho phép Basim đánh dấu và ám sát nhiều mục tiêu một lượt, cùng với đó là Pole Vault, giúp bổ sung thêm yếu tố parkour mới. Đoạn trailer ra mắt khi Ubisoft đang muốn tập trung nhân lực cho Assassin's Creed sau một năm 2022 thất vọng. Dự kiến hãng sẽ tìm cách mở rộng việc phát triển Assassin's Creed trong vòng 12 tháng tới, nhưng có lẽ còn phụ thuộc vào sự thành công của các dự án tương lai gần.

PlayStation Showcase: Assassin's Creed Mirage chính thức xác nhận ngày ra mắt với trailer mới

PlayStation Showcase: Assassin's Creed Mirage chính thức xác nhận ngày ra mắt với trailer mới 2

PlayStation Showcase: Assassin's Creed Mirage chính thức xác nhận ngày ra mắt với trailer mới 3

Bên cạnh Assassin's Creed Mirage, Ubisoft còn đang thực hiện nhiều phần game khác, với Assassin's Creed Red lấy bối cảnh Nhật Bản, và Assassin's Creed Hexe lấy bối cảnh Trung Cổ Châu Âu giai đoạn thế kỷ 16. Cuối cùng là một dự án theo dạng nền tảng dịch vụ trực tiếp mang tên Assassin's Creed Infinity, nhưng Ubisoft chưa khai thác nhiều thông tin về sản phẩm này. Dù sao thì trong tương lai gần, người hâm mộ có thể sẽ được trải nghiệm vài điều thú vị từ Assassin's Creed Mirage. Game dự kiến phát hành ngày 12 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang