Hé lộ tin đồn Metal Gear Solid 3 Remake sẽ ra mắt trên đa nền tảng

Bất chấp những tin đồn có phần trái ngược, một báo cáo mới xuất hiện đã khẳng định bản làm lại của Metal Gear Solid 3 sẽ không độc quyền trên PlayStation 5

Vài năm trở lại đây, đã có những báo cáo liên quan đến các hợp đồng phát hành độc quyền giữa Konami và Sony, với thông tin mới nhất xuất hiện vào đầu tháng 5, khẳng định trò chơi tin đồn Metal Gear Solid 3 Remake không chỉ là sự thật, mà còn là một phiên bản độc quyền trên PlayStation.

Tuy vậy, một báo cáo khác vừa xuất hiện lại khẳng định Metal Gear Solid 3: Snake Eater sẽ là một trò chơi đa nền tảng. Báo cáo này xuất phát từ trang Insider Gaming của Tom Henderson, tin rằng Metal Gear Solid 3 sẽ ra mắt trên cả PC và Xbox Series X/S.

Hé lộ tin đồn Metal Gear Solid 3 Remake sẽ ra mắt trên đa nền tảng

Xem thêm: Metal Gear: Tầm quan trọng của chiếc khăn rằn trong game có thể bạn chưa biết

Cũng theo báo cáo trên, phiên bản PC sẽ ra mắt trên Steam. Mặc dù vẫn chưa thể xác thực những tin tức này, nhưng Insider Gaming vốn nổi tiếng với các thông tin chính xác, điển hình như việc dự đoán đúng ngày ra mắt của Armored Core 6: Fires of Rubicon. 

Dù vậy, chưa có gì chắc chắn Metal Gear Solid 3 Remake không độc quyền PlayStation có thời hạn. Ngoài ra, phần lớn những người làm trong ngành game đều đồng ý rằng trò chơi sẽ được hé lộ tại sự kiện PlayStation Showcase tiếp theo, diễn ra vào lúc 1h chiều ngày 24 tháng 5 (3h sáng ngày 25 tháng 5 theo giờ Việt Nam). 

Hé lộ tin đồn Metal Gear Solid 3 Remake sẽ ra mắt trên đa nền tảng 2

Bên cạnh đó, vài báo cáo gần đây còn cho biết có khả năng Konami sẽ tái phát hành ít nhất một game Metal Gear Solid khác trong tương lai gần. Phần game gốc ra mắt trên PlayStation là ứng viên thích hợp nhất cho một bản Remaster, dù vậy, đa số người hâm mộ vẫn muốn nhìn thấy Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots thoát khỏi tình trạng độc quyền PlayStation 3.

Hé lộ tin đồn Metal Gear Solid 3 Remake sẽ ra mắt trên đa nền tảng 3

Tất cả những điều đó có thể thay đổi nếu các tin đồn về Metal Gear Solid 3: Snake Eater Remake trở thành sự thật, và game đạt được thành công lớn. Ít nhất chúng sẽ khiến Konami có thêm lý do dồn tài nguyên cho việc làm lại Metal Gear Solid 4 trên các nền tảng hiện đại. Theo những báo cáo trước đây, Metal Gear Solid 3 Remake đang hướng đến thời điểm ra mắt vào năm 2024.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang