Elden Ring: Khi một Swiftie mang cả Idol vào vùng đất Lands Between

Tầm ảnh hưởng của Taylor Swift dường như đã lan sang thế giới Elden Ring, với một game thủ quyết định tái tạo hình tượng âm nhạc đương đại này một cách khá ấn tượng

Kể từ khi ra mắt vào năm ngoái đến nay, Elden Ring đã luôn được cộng đồng game thủ khen ngợi nhờ vào mức độ chi tiết của hệ thống tạo nhân vật. Người chơi gần như có thể tạo ra bất kì ai bằng cách điều chỉnh các thông số một cách chính xác. Điều này khiến cho rất nhiều những nhân vật nổi tiếng, từ giả tưởng cho đến có thật ngoài đời, được mang vào game. Từ Geralt of Rivia, Kratos, Tyrion Lannister, ... cho đến Hulk Hogan và Barack Obama. Và nay, Taylor Switft đã chính thức bước chân vào thế giới Lands Between.

Kênh YouTube Hevs Character Creations vừa chia sẻ một đoạn clip dài khoảng ba phút để giới thiệu chi tiết quá trình điều chỉnh các thông số nhằm tạo ra hình tượng Taylor Swift trong Elden Ring. Trong khi đó, tài khoản Reddit có tên GuitarheadCA đã chia sẻ đoạn clip ngắn về các phân đoạn chiến đấu của Taylor Swift trong game.

Hướng build cho nhân vật này dường như khá cơ bản, vì cô sử dụng kiếm với khiên, kết hợp một vài phép thuật có trong game. Hai đoạn video đều cho thấy chiều sâu của sự tùy chỉnh nhân vật mà người chơi Elden Ring có thể tự mình trải nghiệm.

Elden Ring: Khi một Swiftie mang cả Idol vào vùng đất Lands Between

Xem trọn video tại ĐÂY

Xem thêm: Lầy như game thủ Elden Ring vác cả xe tăng và máy bay để chiến boss cho đã tay

Nhìn chung, ngoại trừ sự can thiệp của các Modder, bản thân trò chơi Elden Ring đã sở hữu những lựa chọn gần như không giới hạn về cơ chế tạo nhân vật, cho phép người chơi có nhiều phong cách chiến đấu và xây dựng nhân vật khác nhau. Thậm chí có người đã build nhân vật của mình theo phong cách Squidward, và đủ khả năng đánh bại một con trùm khổng lồ như Fire Giant. Chính sự tự do này đã khiến cho cộng đồng Elden Ring chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán, và luôn có lý do để quay trở lại vùng đất Lands Between. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang