Dying Light 2 bất ngờ công bố hợp tác cùng với một thương hiệu 10 năm tuổi

Dying Light 2: Stay Human vừa công bố một sự kiện crossover khá bất ngờ với thương hiệu game bắn súng kinh điển nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt của trò chơi đó

Dying Light 2: Stay Human là trò chơi hành động sinh tồn chống zombies ra mắt vào năm 2022, do Techland phát triển. Game lấy bối cảnh 15 năm sau sự kiện The Fall của phần đầu tiên, một sự cố khiến cho chủng loài virus Harran lây lan ra toàn cầu. Người chơi sẽ vào vai Aiden Caldwell, một trong những người sống sót đang tìm kiếm chị gái của mình. Sau hơn 1 năm phát hành, Dying Light 2 sẽ có một sự kiện crossover với thương hiệu vừa kỷ niệm 10 năm ra mắt, đó là Call of Juarez: Gunslinger.

Dying Light 2 bất ngờ công bố hợp tác cùng với một thương hiệu 10 năm tuổi

Theo công bố của Techland, sự kiện mang tên Undead or Alive sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 7 tháng 6. Người chơi Dying Light 2 có cơ hội sở hữu một khẩu súng Boomsticker chỉ xuât hiện trong sự kiện. Ngoài ra còn có một loài bị lây nhiễm mới và những chiếc xe mới như Postal Van, Ambulance và Military Truck. 

Trong quá trình tham gia sự kiện, người chơi sẽ có các mục tiêu đặc biệt để hoàn thành, qua đó mở khóa các vật phẩm độc quyền liên quan đến Gunslinger, như mặt dây chuyền của Ray McCall, Dynamite (bản vẽ), và một cây Bowie Knife (Vũ khí và bản vẽ).

Dying Light 2 bất ngờ công bố hợp tác cùng với một thương hiệu 10 năm tuổi 2

Người chơi cũng sẽ nhận được 25 Pilgrim Token để đổi lấy trang bị trên trang Pilgrim Outpost. Ngoài ra, Techland còn công bố thêm gói sản phẩm Gunslinger Bundle, với mức giá 6,99 đô-la và đi kèm skin nhân vật Silas Greaves, nhân vật chính trong Call of Juarez: Gunslinger, Gunslinger Paraglider, bản vẽ Dynamite, cùng với một cây Bowie Knife kèm bản vẽ. Đây là sự kiện đầu tiên liên kết hai trò chơi của Techland lại với nhau, do đó những ai yêu thích cả hai game chắc chắn không nên bỏ qua sự kiện này.

Dying Light 2 bất ngờ công bố hợp tác cùng với một thương hiệu 10 năm tuổi 3

Dying Light 2: Stay Human hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X/S. Call of Juarez: Gunslinger hiện đang phát hành trên PC, PS3, Xbox One và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang