Hé lộ Testament: The Order of High Human - Khi Skyrim kêt hợp các yếu tố Metroidvania

Testament: The Order of the High Human là một dự án game hoàn toàn mới đến từ Fairyship Games, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm nhập vai như Skyrim kết hợp cùng các cơ chế Metroidvania

Ra măt từ năm 2011, The Elder Scrolls V: Skyrim cho đến nay vẫn được xem là một trong những trò chơi nhập vai thành công nhất mọi thời đại. Sự tự do trong lối chơi cùng với lượng mod đa dạng và phong phú đã góp phần khiến tựa game này trường tồn theo thời gian, và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều dự án sau này, điển hình như Testament: The Order of the High Human. Trò chơi mới đến từ hãng Fairyship Games hứa hẹn sẽ kết hợp các cơ chế Metroidvania cùng yếu tố nhập vai.

Trong Testament: The Order of the High Human, người chơi vào vai Aran, một người bảo hộ và là vua của High Humans trong vùng đất giả tưởng hậu tận thế Tessara. Sau sự phản bội của người em trai Arva, Aran bị mất đi sức mạnh, còn vùng đất Tessara bị xâm lăng bởi những sinh vật tàn ác.

Phong cách phi tuyến tính của cốt truyện game khẳng định người chơi có thể tự do vẽ nên chuyến phiêu lưu cho riêng mình, và đưa ra những lựa chọn sẽ để lại các hậu quả thật sự. Được biết game có khoảng tổng cộng 40 nhiệm vụ chính và phụ, để người chơi thu thập điểm kinh nghiệm và nâng cấp nhân vật chính Aran.

Hé lộ Testament: The Order of High Human - Khi Skyrim kêt hợp các yếu tố Metroidvania

Hé lộ Testament: The Order of High Human - Khi Skyrim kêt hợp các yếu tố Metroidvania 2

Hé lộ Testament: The Order of High Human - Khi Skyrim kêt hợp các yếu tố Metroidvania 3

Ngoài ra, Aran cũng có thể mài giũa 15 kỹ năng ma pháp khác nhau, từ đó tung ra các đòn phép đa dạng để đối phó với lũ quái vật. Việc chiến đấu bằng kiếm cũng là một khía cạnh đáng chú ý, đồng thời người chơi sẽ có thể sử dụng 15 loại thuốc để có được các hiệu ứng khác nhau. Cuối cùng là một cây cung với 4 loại mũi tên khác nhau để tăng thêm chiều sâu chiến thuật cho từng pha đối đầu.

Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt cho Testament: The Order of the High Humans, và game dự kiến phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One với Xbox Series X/S. Ngoài ra, hãng Fairyship Games sẽ phát hành tựa game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất Shame Legacy vào ngày 30 thang 5 tới đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang