PlayStation Showcase: Alan Wake 2 đúng nghĩa chính thức được công bố ngày ra mắt

Nhà văn tiểu thuyết kinh dị Alan Wake sẽ chính thức trở lại thị trấn Bright Falls cùng một nhân vật mới trong tháng 10 này với phần tiếp theo hoàn chỉnh do Remedy Entertainment thực hiện

Sau khi xác nhận Alan Wake 2 sẽ thật sự ra mắt trong năm 2023, Remedy Entertainment đã lựa chọn sự kiện PlayStation Showcase mới nhất để cho ra mắt đoạn trailer đầu tiên. Mở màn với những hình ảnh hết sức kì dị về một cuộc thí nghiệm nào đó, trailer giới thiệu cho người xem một nhân vật mới sẽ góp mặt trong chuyến hành trình trở lại thị trấn Bright Falls: Nữ FBI Anderson. Tuy chưa rõ cô sẽ phối hợp với Alan như thế nào, nhưng người hâm mộ có thể điều khiển Anderson, và dường như cô là nhân vật mà người chơi sẽ điều khiển trong phần lớn thời gian.

Alan Wake 2 được công bố lần đầu tại sự kiện The Game Awards 2021, và sau đó gần như biến mất khỏi bản đồ game trên thế giới. Remedy dành ra hơn 1 năm để cung cấp cho người hâm mộ những thông tin nhỏ giọt, với vài concept art về game. Gần đây nhất, đạo diễn sáng tạo Sam Lake và biên kịch chính Clay Murphy đã khẳng định tiến trình phát triển đang diễn ra rất tốt đẹp, thậm chí khẳng định cốt truyện Alan Wake 2 "là một con quái vật". Đoạn trailer mới nhất này ít nhiều cũng đã giúp chúng ta hình dung được lũ "quái vật" trong game sẽ như thế nào.

PlayStation Showcase: Alan Wake 2 đúng nghĩa chính thức được công bố ngày ra mắt

PlayStation Showcase: Alan Wake 2 đúng nghĩa chính thức được công bố ngày ra mắt 2

Xem thêm: Top 25 tựa game kinh dị đáng mong chờ nhất năm 2023 (Phần 4)

Thương hiệu Alan Wake đang bắt đầu được Remedy mang trở lại, khi cách đây không lâu, seri truyền hình cùng tên đã được tiết lộ đang trong quá trình thực hiện, và sẽ phát sóng trên kênh AMC. Theo Sam Lake xác nhận, AMC đã mua bản quyền phim truyền hình, và Remedy là đơn vị "hợp tác để seri đó thành sự thật".

Hiện vẫn chưa rõ cốt truyện Alan Wake 2 sẽ diễn ra như thế nào, nhưng rất nhiều phân đoạn bắn súng đã được thể hiện, cùng với hình ảnh một Alan đang căng thẳng tột độ. Câu trả lời sẽ có khi game ra mắt vào ngày 17 tháng 10 tới đây trên PC, PS5 và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang