Top 25 tựa game kinh dị đáng mong chờ nhất năm 2023 (Phần 4)

Từ những tựa game sinh tồn với nhiều cơ chế rùng rợn mới cho đến những thể loại đơn giản nhưng có cốt truyện thu hút game thủ, những tựa game kinh dị mới sắp ra mắt trong năm 2023 sau đây sẽ khiến bạn phải nổi da gà và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Abandoned

Khác với các thể loại mà bạn thường gặp trong game kinh dị, Abandoned có thể gây ám ảnh cho bạn theo thời gian thực tế.

Top 25 tựa game kinh dị đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 4

Với việc kết hợp cùng một ứng dụng trên điện thoại để “tạo cảm giác thật nhất” trong và ngoài game, Abandoned hiện vẫn chưa hé lộ quá nhiều chi tiết nhưng với số lượng game kinh dị indie xuất sắc trong lối chơi lẩn trốn stalker thì tựa game mới này hoàn toàn đáng mong chờ.

Top 25 tựa game kinh dị đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 4  2

Ill

Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2021, Ill đã thật sự thu hút cộng đồng game thủ với video demo cho thấy thể loại game kinh dị góc người thứ 1 với các kẻ địch nửa người nửa quái vật, kèm theo nhiều chi tiết bạo lực rùng rợn hấp dẫn.

Top 25 tựa game kinh dị đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 4  3

Sử dụng công nghệ Unreal Engine 5, Ill sẽ tập trung vào từng chi tiết trên các loại quái vật mà bạn sẽ đối mặt, từng tương tác đặc biệt khi bạn tác động lên từng bộ phận cơ thể của chúng – cả đứt rời hoặc đột biến phát triển thêm với môi trường. Mọi thứ sẽ có những bất ngờ riêng chờ bạn khám phá trong lúc tìm cách sinh tồn trong thế giới này.

Top 25 tựa game kinh dị đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 4  4

Alan Wake 2

Trở lại với thể loại kinh dị sinh tồn, Alan Wake 2 sẽ tạo ra một thế giới rùng rợn hơn và giảm tối đa mức hành động/bắn súng của phần trước lại.

Top 25 tựa game kinh dị đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 4  5

Có sẵn cốt truyện hấp dẫn và thế giới có thể mở rộng hơn nữa, nhà phát triển Remedy vẫn khá nổi tiếng trong việc thiết kế các hệ thống chiến đấu khá mượt và hấp dẫn, do đó chuyển qua mảng giải đố và sinh tồn kinh dị thật sự sẽ có nhiều bất ngờ cho fan cũ lẫn những game thủ mới biết đến series game này.

Top 25 tựa game kinh dị đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 4  6

Deathground

Nếu bạn quá chán chường với các thể loại game kinh dị quá quen thuộc như zombie, ma quỷ hay thậm chí người ngoài hành tinh, Deathground chắc chắn sẽ khiến bạn tò mò đây. Với bối cảnh khủng long trong thời hiện đại như Jurassic Park, bạn sẽ chính là con mồi đang bị những con khủng long khổng lồ săn lùng và tìm diệt.

Top 25 tựa game kinh dị đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 4  7

Bạn và bạn bè có thể cùng tham gia và hỗ trợ nhau sinh tồn trong thế giới nguy hiểm này. Với nhiều yếu tố ngẫu nhiên như vị trí xuất hiện, tài nguyên, môi trường, thời tiết và khủng long trong khu vực, bạn sẽ có thể trải nghiệm game trong thời gian dài mà không bị trùng lặp nội dung.

Top 25 tựa game kinh dị đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 4  8

Ad Infinitum

Theo chủ đề game kinh dị tâm lý theo góc nhìn người thứ nhất, Ad Infinitum được phát triển dựa theo series Shellshock nổi tiếng. Tựa game đưa bạn vào vai của một người lính Đức trong Thế Chiến Thứ Nhất.

Top 25 tựa game kinh dị đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 4  9

Trải qua nhiều ám ảnh và rối loạn ám ảnh sau sang chấn, người chơi sẽ trải nghiệm những hồi tưởng và ảo giác rùng rợn mà những người lính này có thể thật sự đã trải qua. Qua Ad Infinitum, bạn có thể thật sự thấy được sự tàn khốc của chiến tranh cũng như những gì nó để lại cho những người tham gia sau trận chiến này.

Top 25 tựa game kinh dị đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 4  10

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang