Harvest Moon trở lại trong năm 2023 với tựa game The Winds of Anthos

Sau một năm vắng bóng trên thị trường game mô phỏng nông trại, thương hiệu Harvest Moon sẽ chính thức trở lại vào tháng 9 với The Winds of Anthos

Thương hiệu Harvest Moon đã trải qua một quãng thời gian dài kể từ khi ra mắt trên Super Nintendo vào năm 1996, và cho đến nay nó vẫn không ngừng phát triển, với một cộng đồng hâm mộ gắn bó lâu năm. Tuy phải thay đổi nhà phát triển nhiều lần, người chơi vẫn có thể trông chờ vào các nhân vật đa dạng mới mẻ góp mặt trong những phần game về sau. Loạt game Harvest Moon: Rune Factory đã mang đên nhiều hoạt động hơn cho game thủ, cùng với các khu vực đầy rẫy quái vật để đánh bại. 

Harvest Moon trở lại trong năm 2023 với tựa game The Winds of Anthos

Xem thêm: Ghen với nhân vật ảo, người chồng rao bán bộ sưu tập Harvest Moon của vợ gây bão cộng đồng mạng

Trong khi game thủ PlayStation 4 đã được trải qua những phiên bản Harvest Moon phổ biến như Light of Hope cùng với các bản port của Save The Homeland và A Wonderful Life, PS5 với Xbox Series X/S sẽ phải chờ đến khi phiên bản mới vừa được công bố chính thức ra mắt, đó là The Winds of Anthos. Giống như các bản Harvest Moon trước đây, The Wind of Anthos hứa hẹn sẽ có những tính năng riêng biệt, với một cơ chế quan trọng cho phép người chơi di chuyển nhanh từ nơi này sang nơi khác, được gọi là Expando Farm.

Harvest Moon trở lại trong năm 2023 với tựa game The Winds of Anthos 2

Cộng đồng hâm mộ Harvest Moon có thể dùng thú cưỡi di chuyển vòng quanh thế giới rộng lớn của The Winds of Anthos, hoặc dịch chuyển tức thời cũng khá mượt mà. Yếu tố lãng mạn cũng là thứ không thể thiếu trong Harvest Moon, và lần này người chơi sẽ có khoảng 10 nhân vật có tiềm năng trở thành người bạn đời của mình.

Theo thông tin từ nhà phát triển Natsume, cốt truyện Harvest Moon: The Winds of Anthos xoay quanh một vùng đất được bảo hộ bởi Harvest Goddess và Harvest Sprites, cho đến khi một vụ phun trào núi lửa khiến nơi này rơi vào tình trạng hỗn loạn

Harvest Moon trở lại trong năm 2023 với tựa game The Winds of Anthos 3

Người chơi nếu đã đặt mua The Winds of Anthos trên Amazon hay GameStop sẽ có thể nhận được một con bò nhồi bông Sleepytime kỷ niệm 25 năm. Ngoài ra, The Wind of Anthos cũng có một phiên bản giới hạn, bao gồm đĩa nhạc, bộ pin gài áo nhãn Animal với 6 loại khác nhau, và con bò nhồi bông nói trên.

Hiện tại, vẫn chưa có một đoạn trailer nào về The Winds of Anthos được Natsume Inc. tung ra kèm theo công bố chính thức, khiến người hâm mộ hết sức tò mò. Game dự kiến ra mắt vào ngày 26 tháng 9 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Harvest Moon trở lại trong năm 2023 với tựa game The Winds of Anthos 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lên đầu trang