Tựa game nông trại nổi tiếng Harvest Moon sẽ bước chân lên PC

Dường như thành công của Stardew Valley đã tạo niềm tin cho game nông trại Harvest Moon của nhà phát hành Natsume bước chân lên PC với phiên bản Light of Hope

Năm 2017 đánh dấu kỉ niệm 20 năm ra đời của seri game nông trại nổi tiếng trên SNESHarvest Moon, và hãng Natsume đang chúc mừng điều này bằng việc đem Harvest Moon bước chân lên Nintendo Switch, PlayStation 4 và đặc biệt là PC với một phiên bản hoàn toàn mới. Harvest Moon: Light of Hope sẽ đánh dấu lần ra mắt đầu tiên của thương hiệu này trên PC và Nintendo Switch. Câu chuyện bắt đầu với việc người chơi đang đi trên một con thuyền để tìm kiếm mái nhà mới. Mọi thứ không đi theo kế hoạch khi thuyền họ bị đắm bởi một đợt gió mùa khủng khiếp.

Tựa game nông trại nổi tiếng Harvest Moon sẽ bước chân lên PC

"Khi họ trôi dạt vào một thị trấn cảng nhỏ, đang trong cơn hỗn loạn từ cơn bão, nhiệm vụ của người chơi là giúp xây dựng lại thị trấn và cứu ngọn hải đăng ... nhưng nó sẽ không hề dễ dàng!" Dòng thông báo từ Natsume cho biết. "Tuy nhiên, với một số công việc trồng trọt nặng nhọc, chăm sóc gia súc và thu thập nguyên vật liệu để sửa chữa, người chơi sẽ có thể kết thêm bạn mới, lập một gia đình, khôi phục ngọn hải đăng, và cứu lấy thị trấn cảng."

Tựa game nông trại nổi tiếng Harvest Moon sẽ bước chân lên PC 2

Chủ tịch kiêm CEO của Natsume, ông Hiro Maekawa cho biết Light of Hope sẽ mang đến sự khác biệt so với những tựa game Harvest Moon trước đây của seri, với "chiều sâu", "cốt truyện mạnh" và "những mục tiêu rõ ràng""Chúng tôi muốn tạo ra một tựa game hoài cổ theo phong cách SNES với các nhân vật và sự kiện có chiều sâu, có ý nghĩa." Maekawa nói thêm.

Tựa game nông trại nổi tiếng Harvest Moon sẽ bước chân lên PC 3

Việc ăn mừng kỉ niệm 20 năm ra đời game Harvest Moon của Natsume đã bao gồm việc tái ra mắt Harvest Moon: A Wonderful Life Special Edition và Harvest Moon: Save the Homeland trên PS4. Ngoài ra, Natsume đã mang Harvest Moon 64 sang máy Wii U, đồng thời một game di động mang tên Harvest Moon Lil' Farmers cũng đang trên đường ra mắt. Hãng cho biết một kế hoạch chúc mừng "kéo dài cả năm" cho Harvest Moon đã được lên kế hoạch, vậy nên vẫn còn nhiều thứ sẽ tới. Trong khi đó, hãng phát triển cũ của seri Harvest MoonXSeed, vừa cho ra mắt tựa game mới nhất của mình, Story of Seasons: Trio of Towns, vào đầu năm nay.

Tựa game nông trại nổi tiếng Harvest Moon sẽ bước chân lên PC 4

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang