Spider-Man 2 tung trailer gameplay dài hơi, hé lộ dàn kẻ thù và trang phục Symbiote của Peter Parker

Sony PlayStation Showcase đã dành lại đoạn trailer gameplay của Spider-Man 2 để tung ra cuối cùng, giới thiệu vô số những nội dung đáng chú ý mới về kẻ thù, tính năng và lối chơi

Sự kiện Sony PlayStation Showcase diễn ra vào 3 giờ sáng hôm nay đã giới thiệu nhiều đoạn trailer mới, kèm theo ngày ra mắt của một số game được kì vọng cao. Và để khép lại sự kiện, Insomniac Games đã tuneg ra 2 đoạn trailer của Marvel's Spider-Man 2xác nhận rất nhiều thông tin đáng chú ý dành cho người hâm mộ. Đầu tiên là trailer tập trung vào Kraven the Hunter, khi hắn bắt đầu cuộc đi săn ở New York, với danh sách "con mồi" là rất nhiều gương mặt cộm cán trong vũ trụ Spider-Man.

Xem thêm: Marvel's Spider-Man 2 dự kiến thay đổi diễn viên vào vai Harry Osborn

Đặc biệt, nhóm thợ săn của Kraven dường như cực kì chú ý đến Lizard, do đó cả Peter Parker và Miles Morales đều phải cố gắng giúp đỡ bất kể việc tiến sĩ Connors đang gây ra rất nhiều rắc rối trên đường phố. Đoạn trailer gameplay có thời lượng dài hơn, mở màn bằng cảnh Peter Parker vận trên mình trang phục Symbiote, giúp cậu có được nhiều loại sức mạnh khác nhau mà phần trước không có. Đặc biệt, người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa Peter Parker và Morales Miles, với hai phong cách giao diện khác nhau, thể hiện rõ tính cách hai nhân vật. 

Nửa sau trailer gameplay là màn rượt đuổi hấp dẫn giữa Peter Parker, Miles Morales và nhóm thợ săn của Kraven với Lizard qua nhiều khu vực khác nhau trong thành phố New York. Cuối cùng, trailer khép lại bằng cảnh Peter một mình đuổi theo Lizard, với giọng điệu có phần giận dữ và tính cách nóng vội hơn bình thường. Điều này dường như là ảnh hưởng của bộ trang phục Symbiote, đồng thời cũng có khả năng liên quan đến một sự kiện nào đó trong Spider-Man 2 mà Peter Parker phải trải qua.

Spider-Man 2 tung trailer gameplay dài hơi, hé lộ dàn kẻ thù và trang phục Symbiote của Peter Parker

Spider-Man 2 tung trailer gameplay dài hơi, hé lộ dàn kẻ thù và trang phục Symbiote của Peter Parker 2

Spider-Man 2 tung trailer gameplay dài hơi, hé lộ dàn kẻ thù và trang phục Symbiote của Peter Parker 3

Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt của Marvel's Spider-Man 2, nhưng chắc chắn sẽ là vào cuối năm nay. Với những gì đã thể hiện qua hai đoạn trailer, Marvel's Spider-Man 2 hứa hẹn sẽ là một đối thủ cạnh tranh danh hiệu Game of The Year, hoặc ít nhất là ở mảng game hành động. Marvel's Spider-Man 2 ra mắt độc quyền trên PlayStation 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang