Marvel's Spider-Man 2 dự kiến thay đổi diễn viên vào vai Harry Osborn

Với lý do phải lộ mặt thay vì chỉ đơn thuần góp giọng, dường như Insomniac Games sẽ phải tìm kiếm diễn viên mới cho vai Harry Osborn trong Marvel's Spider-Man 2

Trong cốt truyện Marvel's Spider-Man trên PS4 trước đây, Harry Osborn là nhân vật có vai trò khá quan trọng. Đáng tiếc rằng cậu gần như vắng mặt hoàn toàn xuyên suốt trò chơi, chỉ góp giọng qua các nhiệm vụ phụ rải rác khắp thành phố. Mặc dù Norman Osborn giải thích rằng Harry đang ở châu Âu để giám sát các hoạt động quốc tế của tập đoàn Oscorp, thực chất cậu đang trải qua những thí nghiệm y tế để chữa trị Hội chứng Oshtoran, một hội chứng hiếm gặp và gây tử vong.

Marvel's Spider-Man 2 dự kiến thay đổi diễn viên vào vai Harry Osborn

Với tương lai của Harry Osborn vẫn nằm trong vòng bí ẩn, dường như nam diễn viên từng lồng tiếng cho anh trong Marvel's Spider-Man đã tiết lộ một vài thông tin đáng chú ý. Scott Porter, người lồng tiếng cho Harry Osborn, đã đăng tải một dòng Tweet (cũng đã bị xóa) cho biết anh sẽ không trở lại với Marvel's Spider-Man 2. 

Lý do được đưa ra là Insomniac đang tìm kiếm một diễn viên trẻ để ghi hình chuyển động. Với chênh lệch về độ tuổi giữa Porter với Harry tỏ ra "quá xa", anh không thể tiếp tục góp giọng được nữa. Mặc dù cảm thấy khá thất vọng, Porter khẳng định anh hoàn toàn hiểu được lý do này.

Marvel's Spider-Man 2 dự kiến thay đổi diễn viên vào vai Harry Osborn 2

Trước đây, Insomniac từng thay đổi diễn viên tạo hình Peter Parker cho phiên bản Remaster của Marvel's Spider-Man, nhưng lại giữ nguyên diễn viên lồng tiếng cho chiến lược quảng bá trò chơi. Điều này đã gây ra ít nhiều tranh cãi khi khuôn mặt mới của Peter Parker bị nhiều người hâm mộ đánh giá là không hợp lý với kinh nghiệm 8 năm làm Người Nhện trong game. Hiện chưa rõ lý do chính xác cho quyết định đổi diễn viên thủ vai Harry Osborn của Insominac Games. Porter quyết định xóa dòng Tweet có lẽ vì lo lắng đến điều khoản NDA hoặc khả năng ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa anh với Sony.

Xem thêm: Marvel's Spider-Man Remastered ra mắt trailer gây tranh cãi kịch liệt

Marvel's Spider-Man 2 dự kiến thay đổi diễn viên vào vai Harry Osborn 3

Ngoài lồng tiếng cho Harry Osborn, Porter còn thủ vai Heimdall trong God of War Ragnarok, do đó rõ ràng anh đang có mối quan hệ tốt đẹp với Sony. Dù sao thì việc một diễn viên lồng tiếng phải chấp nhận mất đi vai diễn của mình chưa bao giờ là điều tốt, đặc biệt trong quãng thời gian các diễn viên lồng tiếng đang phải tranh đấu vì mức lương và thù lao tương xứng.

Potter đã mang đến phần lồng tiếng chất lượng cho Harry Osborn trong Marvel's Spider-Man, còn Insomniac lại đang muốn một hướng đi mới trong phần tiếp theo. Dù lý do nào đi chăng nữa, hi vọng rằng chúng ta sẽ không còn thấy một drama tương tự như sự việc của Bayonetta 3.

Marvel's Spider-Man 2 hiện đang phát triển cho PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang