Marvel's Spider-Man Remastered ra mắt trailer gây tranh cãi kịch liệt

Mới đây, PlayStation đã tung ra một đoạn trailer dành cho Marvel's Spider-Man Remastered, và tạo nên làn sóng tranh cãi xung quanh gương mặt của Peter Parker

Thời gian qua, cộng đồng hâm mộ đã nhìn thấy rất nhiều nội dung liên quan đến Spider-Man: Miles Morales, với sự xuất hiện gần nhất là tại sự kiện PS5 Showcase, cho thấy những gì mà mọi người có thể mong chờ từ lối chơi cũng như cốt truyện của game. Tuy vậy, Insomniac vẫn chưa hề cho thấy bất kì đoạn trailer nào của Marvel's Spider-Man Remastered, phiên bản nâng cấp của tựa game ra mắt năm 2018 độc quyền trên PS4 được tặng kèm trong phiên bản Ultimate Edition của tựa game độc quyền PS5. Nay, kênh Youtube chính thức của PlayStation đã tung ra một đoạn trailer cốt truyện của bản Remaster này, cùng với đó là một trailer gameplay, cả hai đều thể hiện toàn bộ những nâng cấp hình ảnh của mình, đi kèm với sự thay đổi đáng chú ý về nhân vật chính Peter Parker.

Với phiên bản Remaster, Insomniac đã quyết định tuyển lại nam diễn viên ghi hình khuôn mặt của Peter, với Ben Jordan thay cho John Bubniak. Nam diễn viên lồng tiếng Yuri Lowenthal không có sự thay đổi, nhưng Insomniac giải thích lựa chọn thay đổi khuôn mặt của Peter nhằm khớp hơn với giọng của Lowenthal và chuyển động khuôn mặt. Dựa vào những bình luận trên Twitter, có thể thấy cộng đồng hâm mộ hầu như không hài lòng với quyết định này, thông qua những lời than phiền từ việc không cần thiết cho đến những cảm nhận rằng Peter Parker trong game đang trở nên giống với Tom Holland, nam diễn viên thủ vai Spider-Man trong các bộ phim MCU gần đây. Một số khác thì tin rằng tạo hình trẻ hơn này sẽ trái ngược với câu chuyện trong game của Peter, vốn đã tốt nghiệp trung học và đang ở giữa độ tuổi 20. Thậm chí có người còn cho rằng trông cậu còn trẻ hơn cả Miles, "đệ tử" của mình.

Marvel's Spider-Man Remastered ra mắt trailer gây tranh cãi kịch liệt

Không như phần lớn những tựa game đa hệ PS4-PS5 khác, Marvel's Spider-Man Remastered sẽ không phải là một bản nâng cấp miễn phí cho những ai đã mua game trên PS4, đồng nghĩa với việc người chơi buộc phải chơi lại từ đầu, đồng thời Insomniac cũng không có ý định bán riêng phiên bản này. Trong khi đó, Spider-Man: Miles Morales sẽ cho phép những người mua game trên PS4 vừa có thể nâng cấp lên phiên bản PS5 miễn phí, vừa có thể tiếp tục chơi bản lưu game trên PS4, ngoài ra những skin được nhận khi đặt mua trước game cũng có thể được mở khóa ngay trong game. Ngay từ bây giờ, người hâm mộ đã có thể đặt mua trước game cho cả PS4 lần PS5, và làm như vậy sẽ giúp người chơi có được những bộ skin tặng thêm và được sử dụng một phụ kiện mới cho Miles. Marvel's Spider-Man Remastered sẽ ra mắt kèm phiên bản Ultimate Edition của Spider-Man: Miles Morales vào ngày 12 tháng 11 trên PS5.

Marvel's Spider-Man Remastered ra mắt trailer gây tranh cãi kịch liệt 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang