The Binding of Isaac hé lộ bản DLC cực lớn, ngang ngửa một phần tiếp theo

Ngày 28 tháng 9 vừa qua, Edmund McMillen đã kỷ niệm 9 năm ra mắt The Binding of Isaac bằng việc công bố bản mở rộng cuối cùng mang tên gọi Repetance

Một bản DLC "mang kích cỡ phần tiếp theo" đang chuẩn bị ra mắt trong tựa game Binding of Isaac. Nhà sáng tạo tựa game này, ông Edmund McMillen đã tiết lộ rằng Binding of Isaac: Repentance đã hoàn thành 90%, và sẽ là bản mở rộng cuối cùng của một trong những tựa game có cái chết vĩnh viễn hay nhất trong một thập kỷ qua. McMillen khẳng định bản mở rộng Repentance sẽ là một bản DLC mà người hâm mộ luôn muốn có. Bất kì ai quan tâm đều có thể truy cập vào trang Steam của game và bổ sung bản mở rộng này vào danh sách mong muốn.

The Binding of Isaac hé lộ bản DLC cực lớn, ngang ngửa một phần tiếp theo

Về thông tin cập nhật đầu tiên cho game, McMillen đã chia sẻ trên trang blog cá nhân rằng Repentance sẽ liên tục nhận được cập nhật thông tin cho đến ngày game ra mắt, tương tự những gì đã làm với Binding of Isach Rebirth và Afterbirth. McMillen nói ông tự hào về việc đội ngũ phát triển đã tiến xa hơn trong việc kết nối tựa game lại với nhau, lưu ý rằng bản mở rộng này sẽ đáng kinh ngạc và lớn hơn cả Rebirth. The Binding of Isaac ra mắt lần đầu vào năm 2011, nghĩa là game đã được hỗ trợ trong gần một thập kỷ. Rebirth ra mắt năm 2014, và Afterbirth ra mắt một năm sau đó, với bản tiếp nối Afterbirth+ ra mắt năm 2017.

The Binding of Isaac hé lộ bản DLC cực lớn, ngang ngửa một phần tiếp theo 2

Cộng đồng hâm mộ đã tận hưởng loạt game này trong một quãng thời gian dài, và nếu Repentance thực sự là bản mở rộng cuối cùng, The Binding of Isaac đã đi một chặng đường đáng nể. Ngay cả khi đội ngũ phát triển đang cố gắng thực hiện bản mở rộng cho Binding of Isaac, McMillen vẫn có thời gian để tạo ra một boardgame, và khởi động chiến dịch góp vốn trên Kickstarter vào mùa hè vừa qua. Với tên gọi Tapeworm, trò chơi được miêu tả là một dạng game Uno với chiều sâu nhất định, mang phong cách hình ảnh kinh dị nhưng ấn tượng giống như Binding of Isaac. The Binding of Isaac: Repentance hiện đang được phát triển.

The Binding of Isaac hé lộ bản DLC cực lớn, ngang ngửa một phần tiếp theo 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang