Resident Evil 8 sẽ có nhiều môi trường mở hơn để người chơi khám phá

Tại sự kiện Tokyo Game Show, Resident Evil 8 đã nhận được một đoạn video mới tập trung vào lối chơi khám phá và nhiều môi trường mở hơn

Resident Evil 8 đã góp mặt tại sự kiện Tokyo Game Show, với đạo diễn game Morimasa Sato đã thảo luận về nhiều khía cạnh khác nhau liên quan đến tựa game kinh dị - sinh tồn này. Một điều mà Sato nhấn mạnh trong buổi giới thiệu là Resident Evil 8 sẽ "mở" hơn so với Resident Evil 7, với sự tập trung nhiều hơn vào việc khám phá. Cuối cùng, các nhà phát triển đã cố gắng làm cho ngôi làng trong game trở thành "nhân vật chính" thứ hai bên cạnh Ethan Winters. Resident Evil 8 sẽ cho người chơi nhiều sự tự do hơn để khám phá so với phần tiền nhiệm, thế nên những người hâm mộ thương hiệu có thể kì vọng một trải nghiệm ít tuyến tính hơn. Các tựa game Resident Evil đã từng cho khám phá "mở" trong quá khứ, nhưng sẽ rất thú vị để xem mọi thứ sẽ như thế nào nếu có ít giới hạn hơn nữa.

Theo lời Sato, việc có nhiều khám phá "mở" hơn trong Resident Evil 8 sẽ khiến nó giống như "một bộ phim kinh dị mà trong đó bạn có quyền điều khiển". Các nhà phát triển cũng đã nói về nhân vật chính Ethan Winters của Resident Evil 8, một người sẽ có nhiều đổi mới hơn trong tựa game này so với phần 7. Họ thừa nhận Ethan đã từng giống như một "chiếc máy quay" với người chơi, nhưng trong phần 8, anh sẽ là một nhân vật hoàn chỉnh hơn. Bên cạnh Ethan, sẽ có nhiều nhân vật khác để người chơi tương tác xuyên suốt tựa game Resident Evil 8. Nhân vật chính thường niên của seri này, Chris Redfield đã xuất hiện nhiều lần trong các trailer, và anh ta chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong tựa game sắp tới. Vợ của Ethan là Mia cũng được nhìn thấy, và sẽ có nhiều NPC khác trong làng để người chơi tương tác.

Resident Evil 8 sẽ có nhiều môi trường mở hơn để người chơi khám phá

Ngoài những đồng minh tiềm năng này, Ethan cũng sẽ phải đối mặt với nhiều loại quái vật trong Resident Evil 8. Những đối tượng giống phù thủy đã thể hiện trong trailer, cùng một sinh vật người sói. Những nguồn rò rỉ trước đây đã từng khẳng định Resident Evil 8 sẽ có cả zombies mặc giáp, như vậy cho thấy tựa game mới sẽ có sự đa dạng về kẻ thù so với Resident Evil 7, do đó Ethan chắc chắn sẽ khá bận tay. Trong khi Sato chỉ nói thoáng qua về Resident Evil 8 tại Tokyo Game Show, nhiều thông tin hơn về game dự kiến sẽ được tiết lộ. Capcom đã lên kế hoạch cho một buổi giới thiệu Resident Evil 8 dài hơn, và  đó là lúc người hâm mộ có thể kì vọng biết được nhiều hơn. Hi vọng rằng sẽ có cả một bản chơi thử Resident Evil 8 để người hâm mộ trải nghiệm thử, tương tự như Resident Evil 7. Resident Evil 8: Village sẽ ra mắt trên PC, PS5 và Xbox Series X vào năm 2021.

Resident Evil 8 sẽ có nhiều môi trường mở hơn để người chơi khám phá 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang