Monster Hunter World: Iceborne hé lộ sự kiện chào đón Halloween

Capcom vừa ra mắt một đoạn trailer mới dành cho Monster Hunter World: Iceborne nhằm giới thiệu những nội dung sẽ góp mặt trong bản cập nhật miễn phí cuối cùng

Nhằm chuẩn bị cho "hoàng hôn" của Monster Hunter World: Iceborne, Capcom đã tung ra đoạn trailer mới để miêu tả chi tiết mọi nội dung sẽ ra mắt với bản cập nhật miễn phí thứ năm và cũng là cuối cùng. Giống như các bản cập nhật trước đây đã giới thiệu vô số những loài quái vật mới để người chơi săn đuổi, bản cập nhật này cũng sẽ chứa đựng nhiều nội dung mới, bao gồm những kẻ thù và trang bị mang chủ đề Halloween. Đoạn trailer này được tung ra trên kênh Youtube của Monster Hunter, giới thiệu những chi tiết mới trong một dạng tổng hợp nhanh để người hâm mộ có thể nắm bắt kịp với một số công bố trước đây. Một vài nội dung tiết lộ trong trailer đã từng được công bố trên trang chủ Capcom và các tài khoản mạng xã hội của Monster Hunter.

Một trong những khoảnh khắc lớn nhất của trailer chính là Seliana Fun Fright Fest, sự kiện chủ đề Halloween năm nay của Monster Hunter World, sẽ diễn ra từ 15 tháng 10 đến 5 tháng 11. Phiên bản mới nhất của lễ hội theo mùa này sẽ mang toàn bộ các nhiệm vụ sự kiện trong game quay trở lại trong thời gian giới hạn, đồng thời mang đến cơ hội cho người chơi nhận được các bộ giáp mới. Ngoài ra, Palico, Poogie và Handler của người chơi cũng sẽ có những trang phục theo chủ đề đặc biệt, một điểm nhấn khác của những lễ hội này khi chúng đã từng xuất hiện trước đây. Tuy vậy, điều thú vị nhất trong bản cập nhật này chính là sự góp mặt của quái vật huyền thoại Fatalis trong thế giới Monster Hunter World vào ngày 1 tháng 10. Fatalis sẽ đi kèm với  một phiên bản "nóng nảy" của con quái vật nổi tiếng Velkhana, cứng cáp hơn, và cho người chơi cơ hội mở khóa bộ trang bị Gama đặc biệt.

Monster Hunter World: Iceborne hé lộ sự kiện chào đón Halloween

Giữa những con quái vật mới cùng lễ hội mới, bản cập nhật cuối cùng này hứa hẹn sẽ mang đến hàng giờ khám phá cho người hâm mộ, đặc biệt là khi Fatalis được xem là thách thức khó nhằn nhất người chơi từng đối mặt. Bản cập nhật này dường như sẽ mang đến cảm giác vui buồn lẫn lộn với một số người chơi, khi nó vừa hứa hẹn mang một con quái vật được yêu thích trong seri Monster Hunter vào game, đồng thời cũng đánh dấu sự khởi đầu của cái kết cho tựa game này. Tuy nhiên, với những cái tên mới như Monster Hunter Stories 2 và Monster Hunter Rise chuẩn bị ra mắt trên Switch, không có vẻ gì là Capcom chuẩn bị kết thúc việc hỗ trợ cho thương hiệu này. Hiện chưa biết liệu sẽ có kế hoạch cho phần tiếp theo của Monster Hunter World hay không, nhưng nhiều khả năng một bản nâng cấp cho hệ console tiếp theo là điều hoàn toàn có thể. Monster Hunter World: Iceborne hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Monster Hunter World: Iceborne hé lộ sự kiện chào đón Halloween 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang