Mod game God of War Ragnarok mang tới cảm giác hoài niệm khi Kratos được cạo râu

Trải qua hai phần game God of War mới, hầu hết mọi người đều đã quen với một Kratos có râu rậm rạp. Do đó khi một Modder quyết định loại bỏ râu của anh thì mọi thứ trông khá lạ lùng

Trải qua nhiều năm, nhân vật chính trong God of War đã có những thay đổi nhất định. Nhưng thay đổi đáng chú ý nhất là với phiên bản tái khởi động năm 2018, khi anh có vẻ ngoài cộc cằn hơn với một chòm râu dày. Sau phiên bản 2018 và gần đây nhất là God of War Ragnarok, phần lớn game thủ đều quen với hình ảnh này. Và đó là lúc cộng đồng modding vào cuộc. Youtuber Speclizer mới đây vừa đăng tải một đoạn clip giới thiệu những tùy chỉnh với God of War Ragnarok, bao gồm việc ... cạo râu cho Kratos.

Trong video, có thể thấy Kratos đã được cạo râu, và chỉ còn phần râu dưới mũi. Vì là mod nên nhìn sẽ hơi mất tự nhiên một chút. Đồng thời khi di chuyển góc máy quay thì những sợi râu cũng sẽ thay đổi theo. Atreus cũng đã được mod lại với quả đầu đinh trông khá ngố. Trong những phần game trước đây, Kratos vốn không để râu, nhưng đoạn video của Speclizer vẫn khiến nhiều người cảm thấy khá lạ lùng. Có lẽ hầu hết chúng ta đều đã quen với hình ảnh một Kratos râu ria rậm rạp rồi cùng nên. Dù sao thì tạo hình này cũng mang cảm giác hoài niệm với những ai từng trải qua các phần game God of War đầu tiên.

Mod game God of War Ragnarok mang tới cảm giác hoài niệm khi Kratos được cạo râu

Bản mod của Speclizer không phải những thay đổi duy nhất mà cộng đồng hâm mộ áp dụng cho God of War Ragnarok. Gần đây, một game thủ khác đã ra mắt đoạn video giới thiệu phiên bản God of War Ragnarok PS1, giảm đồ họa của đoạn trailer ra mắt để khiến nó giống như được phát hành cách đây nhiều thập kỷ. Đó là một phép thử cho thấy cộng đồng modder nhanh tay tới mức nào với các trò chơi hot, và Speclizer cũng tiết lộ sẽ còn nhiều bản mod khác trong tương lai. Game hiện đang phát hiện trên PS4 và PS5.

Mod game God of War Ragnarok mang tới cảm giác hoài niệm khi Kratos được cạo râu 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang