Marvel's Midnight Suns tung trailer giới thiệu khu Tổng chỉ huy The Abbey

Trong Midnight Suns, người chơi có thể tập luyện và gắn kết với các siêu anh hùng Marvel tại The Abbey, một lâu đài mang tính chất Tổng hành dinh của hội siêu anh hùng

Được công bố lần đầu vào năm 2021, Marvel's Midnight Suns là dự án game nhập vai chiến thuật sắp ra mắt đến từ Firaxis Games và 2K phát hành. Người chơi sẽ vào vai "The Hunter", nhân vật chính được tạo ra ban đầu, đồng hành cùng các siêu anh hùng Marvel như Wolverine và Iron Man. Trong lúc chờ đợi Midnight Suns ra mắt cuối năm nay, cộng đồng game thủ đã được "chiêu đãi" nhiều đoạn trailer và đánh giá sớm để giữ sự kì vọng.

Đoạn trailer mới nhất với tên gọi "Welcome to the Abbey" hé lộ tổng hành dinh trong game, một tòa lâu đài nằm trong chiều không gian túi ở Salem, Massachusetts. Theo thông tin trang chủ, Abbey sẽ là nơi Hunter gặp đội của mình để vạch chiến thuật hành động. Trailer giới thiệu nhiều khu vực khác nhau trong The Abbey, bao gồm Phòng Chiến Tranh, thư viện, khu giải trí, và một khu vực bí ẩn mang tên The Forge. 

Marvel's Midnight Suns tung trailer giới thiệu khu Tổng chỉ huy The Abbey
The Forge

Mỗi căn phòng trong Abbey sẽ cho người chơi nhận được các phần thưởng nhiệm vụ nhằm chuẩn bị trước khi chiến đấu và chế tạo trang thiết bị. Họ cũng có thể kết bạn và tập luyện với những siêu anh hùng như Captain Marvel, Doctor Strange, Nico Minoru, Scarlet Witch, ... 

Xem thêm: Marvel’s Midnight Suns sẽ tiêu tốn hơn 80 giờ chơi với chuỗi cốt truyện khổng lồ

Với chưa đầy một tháng nữa sẽ chính thức phát hành, các game thủ chắc hẳn có rất nhiều thứ để mong chờ với Midnight Suns. Từ lối chơi cho đến cốt truyện, game đang được xây dựng là một trải nghiệm chất lượng dành cho những người yêu thích thế giới Marvel. Bên cạnh dàn nhân vật gốc, Midnight Suns sẽ bao gồm các nhân vật DLC và 23 skin cao cấp cho gói Season Pass.

Marvel's Midnight Suns tung trailer giới thiệu khu Tổng chỉ huy The Abbey 2

Sự bổ sung mới nhất trong game là Venom, do đó người chơi có thể kì vọng vào một dàn nhân vật siêu anh hùng và phản diện đông đảo. Marvel's Midnight Suns dự kiến ra mắt ngày 2 tháng 12 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S, với các phiên bản PS4, Xbox One và Nintendo Switch sẽ phát hành sau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang