Tân Thiên Long Mobile: Hướng dẫn cách cày cấp nhanh nhất và mở giới hạn kinh nghiệm

Hãy cùng bài hướng dẫn tìm hiểu các cách farm kinh nghiệm và cày cấp nhanh nhất trong Tân Thiên Long Mobile, cũng như cách mở giới hạn kinh nghiệm ở cấp 69, 79 và 89 nhé

Xem thêm:

Chọn bãi train tay tốt

Train kinh nghiệm lên cấp nhanh nhất hay có bãi rơi vào khoảng 11h50 khi vận tiêu xong trở đi, hoặc 6h15 tối lúc truyền công xong pt chạy lên là có đống bãi. Nhanh nhất khoảng 1h30 full chậm khoảng 2h. Bạn nên chọn bãi farm lớn nhất và đi cùng pt để dễ farm/farm nhanh và ít đụng người khác hơn. Nếu farm ít người có thể chọn các bãi farm nhỏ hơn.

Tân Thiên Long Mobile: Hướng dẫn cách cày cấp nhanh nhất và mở giới hạn kinh nghiệm

Kết nghĩa huynh đệ + Bang để tăng thêm exp

Kết Nghĩa và tổ đội những thành viên trong kết nghĩa sẽ được thưởng thêm % exp, có thể cộng dồn cùng bang nếu 5 ng là 4% nữa. Nếu max là đc tổng 16% exp cả 5 ng train cùng nhau. Ví dụ: 12% exp chỉ có tác dụng nếu là 5 ng. Vì nó chia số % exp nếu k đủ người.

Tân Thiên Long Mobile: Hướng dẫn cách cày cấp nhanh nhất và mở giới hạn kinh nghiệm 2

Yếu tố +16% này rất quan trọng để bạn có thể cày cấp nhanh nhất. Bạn nên tổ đội cùng càng nhiều người càng tốt ở cả train tay, cắm auto lẫn đi phó bản để tối đa lượng kinh nghiệm nhận được.

Cắm bãi auto cùng bạn kết nghĩa

Setup auto đánh nên tổ đội cùng đồng đội có kết nghĩa + bang, trong đó các phái khác đánh auto hết còn Nga Mi sẽ không đánh mà Auto buff. Đến ảnh cuối click cho nó tự chạy đến 1 chỗ để 4 người setup auto. Rồi bắt đầu theo đội trở về cũ train là xong.

Tân Thiên Long Mobile: Hướng dẫn cách cày cấp nhanh nhất và mở giới hạn kinh nghiệm 3

Tân Thiên Long Mobile: Hướng dẫn cách cày cấp nhanh nhất và mở giới hạn kinh nghiệm 4

Tân Thiên Long Mobile: Hướng dẫn cách cày cấp nhanh nhất và mở giới hạn kinh nghiệm 5

Mở giới hạn kinh nghiệm tại các cấp 69, 79 và 89

Sau khi đạt giới hạn cấp ở 69, 79, 89 thì bạn sẽ không tăng cấp được nữa mà cần trở về bang hội để mở giới hạn cấp của bản thân. Bạn có thể vào Bang hội bằng cách thông thường hoặc qua cách đi đào khoáng bang, đến vị trí trong hình và tìm NPC mở giới hạn.

Tân Thiên Long Mobile: Hướng dẫn cách cày cấp nhanh nhất và mở giới hạn kinh nghiệm 6

Tân Thiên Long Mobile: Hướng dẫn cách cày cấp nhanh nhất và mở giới hạn kinh nghiệm 7

Nguồn: Hoàng Long

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang