Tân Thiên Long Mobile: Hướng dẫn nâng kinh mạch từ Nguyên Thần Đan cho tất cả môn phái

Lực chiến càng cao thì sức mạnh tăng thêm cho các môn phái càng lớn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu cách nâng kinh mạch từ Nguyên Thần Đan ở tầng 200 trở lên cho tất cả môn phái để tăng sức mạnh đáng kể nhé.

Tân Thiên Long Mobile: Hướng dẫn nâng kinh mạch từ Nguyên Thần Đan cho tất cả môn phái

Với Lực Chiến từ 1 triệu trở lên hoặc có thể farm tháp tầng 200 - 400, các game thủ Tân Thiên Long Mobile có thể tăng sức mạnh cho nhân vật của mình bằng Nguyên Thần Đan. Khi sử dụng, bạn sẽ có thêm điểm để tăng sức mạnh nhân vật theo 2 hướng Kháng sát thương nhận vào và Tăng sát thương bản thân. Hãy cùng điểm qua cá kĩ năng này và tìm kĩ năng phù hợp nhất cho môn phái của bạn nhé.

Các kĩ năng kháng sát thương

Mỗi một kĩ năng sẽ giúp bạn kháng sát thương cho chính môn phái mà bạn muốn (hoặc ghét). Tùy theo cảm nhận môn phái của mình mà bạn có thể tự tăng điểm để khắc phái mình ghét.

Tân Thiên Long Mobile: Hướng dẫn nâng kinh mạch từ Nguyên Thần Đan cho tất cả môn phái 2

NHẬP ĐỊNH
(Skill có thể dùng đối kháng phái Thiên Long)
Nếu cấp Nhập Định cao hơn cấp Xuất Thần của mục tiêu thì cứ cao hơn 1 cấp sẽ giảm 2% thời gian bị phong ấn, giảm cao nhất 50%.

Tân Thiên Long Mobile: Hướng dẫn nâng kinh mạch từ Nguyên Thần Đan cho tất cả môn phái 3

CƯƠNG THỂ
(Skill dùng để đối kháng phái Thiên Sơn, Minh Giáo)
Nếu cấp Cương Thể cao hơn cấp Phá Hồn của mục tiêu thì cứ cao hơn 1 cấp sẽ giảm 2% thời gian bị phong huyệt và choáng, giảm cao nhất 50%.

Tân Thiên Long Mobile: Hướng dẫn nâng kinh mạch từ Nguyên Thần Đan cho tất cả môn phái 4

MINH MỤC
(Skill dùng để đối kháng môn phái Đường Môn, Nga My)
Nếu cấp Minh Mục cao hơn cấp Tế Nhật của mục tiêu thì cứ cao hơn 1 cấp sẽ giảm 2% thời gian bị mù, giảm cao nhất 50%.

Tân Thiên Long Mobile: Hướng dẫn nâng kinh mạch từ Nguyên Thần Đan cho tất cả môn phái 5

CỐ NGUYÊN
(Skill dùng để đối kháng phái Cái Bang, Tiêu Dao)
Nếu cấp Cố Nguyên cao hơn cấp Toái Linh của mục tiêu thì cứ cao hơn 1 cấp sẽ giảm 2% thời gian bị định thân và tán công, giảm cao nhất 50%.

Tân Thiên Long Mobile: Hướng dẫn nâng kinh mạch từ Nguyên Thần Đan cho tất cả môn phái 6

Các kĩ năng tăng sát thương

Khác với chiêu Kháng, bạn cần nâng đúng điểm cho môn phái của mình để được tăng sức mạnh đáng kể. Nếu đã tăng sai điểm cũng đừng lo, cái bình nước giá 300v không khóa trên shop dùng để hồi điểm cộng lại, dành cho mấy người cộng điểm rồi đổi phái hoặc chuyển điểm từ kháng qua tăng.

Tân Thiên Long Mobile: Hướng dẫn nâng kinh mạch từ Nguyên Thần Đan cho tất cả môn phái 7

  1. Xuất Thần: Skill dùng cho phái Thiên Long, Mộ Dung. Nếu cấp xuất thần cao hơn cấp Nhập Định của mục tiêu thì cứ cao hơn 1 cấp tăng 2% thời gian phong ấn, tăng cao nhất 50%.
  2. Tế Nhật: skill dùng cho phái Đường Môn, Nga Mi. Nếu cấp Tế Nhật cao hơn cấp Minh Mục của mục tiêu thì cứ cao hơn 1 cấp tăng 2% thời gian mù, tăng cao nhất 50%.
  3. Phá Hồn: skill dùng cho Thiên Sơn,Minh Giáo, Võ Đang. Nếu cấp Phá Hồn cao hơn cấp Cương Thể của mục tiêu thì cứ cao hơn 1 cấp tăng 2% thời gian phong huyệt và choáng, tăng cao nhất 50%.
  4. Toái Linh: skill dùng cho Cái Bang, Tiêu Dao. Nếu cấp Toái Linh cao hơn cấp Cổ Nguyên của mục tiêu thì cứ cao hơn 1 cấp tăng 2% thời gian định thân và tán công, tăng cao nhất 50%.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang