Dota Auto Chess - Hướng dẫn Line Up Combo Human và cách đặt đội hình chuẩn nhất

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách sử dụng LIne UP Human - Warrior - Mage sát thương cao và hiệu quả nhất

Đội hình Human kết hợp với Warrior và Mage hiện nay đang được khá nhiều người sử dụng vì độ ổn định và lượng sát thương khá vượt trội của nó. 

Dota Auto Chess - Hướng dẫn Line Up Combo Human và cách đặt đội hình chuẩn nhất

Một số đội hình dựa theo LIne up Core

Theo đó, đây là Line Up rất dễ thành hình với 7 quân cờ là đủ và có thể Cast phép liên tục với Rylai làm trụ cột chính, ngoài ra cũng rất khó chịu khi mà 4 Human tạo thành hiệu ứng có tỷ lệ khóa phép đối phương mỗi khi bị đánh và dàn Warrior tank đằng trước. Điểm yếu duy nhất của đội hình chính là khó có thể ăn các đợt quái hoang dã nhất là đợt quái ở Round 40.

7 Quân cờ quan trọng cần phải có

Dota Auto Chess - Hướng dẫn Line Up Combo Human và cách đặt đội hình chuẩn nhất 2

Bao gồm có Razor, Rylai, Juggernaut, Lycan, KOTL, Kunkka, Disruptor đây là đội hình chính vừa có CC từ Kunkka và Silent từ Disruptor ngoài ra với Razor, Rylai và KOTL là Class Mage giúp giảm 50% kháng phép của đối phương khiến cho sát thương phép thuật đau hơn rất nhiều.

Quân cờ thứ 8  bạn có thể chọn là Queen Of Pain hoặc Shadow Fiend. bạn có thể giữ 2 cả 2 quân cờ này và sử dụng Queen Of Pain vào giai đoạn đầu game nếu bạn hình thành được đội hình Mage giúp sát thương từ Scream of Pain đau hơn giúp cho QOP có thể kết liệu dàn sát thương phía sau của kẻ địch nhanh hơn hiệu quả hơn, sau đó bạn bỏ Shadow Fiend vào Late game để tối ưu hóa sát thương từ dàn dame hậu thuẫn đứng sau lưn Tanker.

Dota Auto Chess - Hướng dẫn Line Up Combo Human và cách đặt đội hình chuẩn nhất 3

Ở vị trí thứ 9 và thứ 10 bạn có thử chọn thêm Lone Druid để có thêm 1 tanker vào late game và chọn thêm 1 CC như Tide Hunter hoặc sát thương cao như Enigma để tiêu diệt dàn Tank của đối phương hoặc chọn Gyrocopter với sát thương AOE khổng lồ để tiêu diệt đội hình đối phương nhanh nhất có thể.

Dota Auto Chess - Hướng dẫn Line Up Combo Human và cách đặt đội hình chuẩn nhất 4

Cách hình thành Line Up Combo

Trong giai đoạn Early game, người chơi có thể đi theo đội hình 3 Warrior, 3 Assassin, 3 Mage và 2 Beasts để lấy 1 đến 2 hiệu ứng bất kỳ. Nếu tướng roll ra quá chán bạn có thể build đội hình trâu với nhiều Warrior để lấy Lose Streak trữ tiền và chờ cơ hội quay ra được những tướng ngon hơn.

Dota Auto Chess - Hướng dẫn Line Up Combo Human và cách đặt đội hình chuẩn nhất 5

Những tướng bạn có thể chọn đỡ vào giai đoạn Early

Giai đoạn giữa game: Lúc này bạn đã có kha khá những quân cờ cần thiết để tạo nên Line UP Combo Human rồi và cố gắng nâng cấp của Courier lên 8 để có thể đẩy đội hình chuẩn nhất của mình ra.

Ở giai đoạn Late Game: Đã không còn quá nhiều người chơi nữa thì bạn có thể tập trung lên cấp 10 và đẩy 1 số tướng lên 3 sao ví dụ như Queen Of Pain hoặc Juggernaut ( Juggernaut khó lên 3 sao hơn vì có khá nhiều người dùng nó). Ngoài ra bạn có thể nâng Lycan lên 3 sao giúp team tank trâu hơn.

Nếu đội hình bạn có Disruptor sớm thì có thể bỏ vào Shadow Shaman để kích hoạt hiệu ứng hex đối phương ngay khi khởi đầu trận để có lợi thế tốt.

Cách sắp xếp đội hình LIne Up Human - Mage -  Warrior 

Dota Auto Chess - Hướng dẫn Line Up Combo Human và cách đặt đội hình chuẩn nhất 6

Hoặc như thế này nếu đối phương không có Assassin

Dota Auto Chess - Hướng dẫn Line Up Combo Human và cách đặt đội hình chuẩn nhất 7

Theo yxdown.com

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang